Đinh Chân - Chàng trai chăn bò làm mẫu ảnh

Đinh Chân, chàng trai chăn bò ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, lần đầu làm mẫu tạp chí.Ngày 4/2, tạp chí For Him Magazine đăng loạt ảnh Đinh Chân chụp tại huyện Lý Đường thuộc Châu tự trị dân tộc Tạng Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên - quê hương của Đinh Chân.


Ảnh chụp tháng 12/2020, lấy khung cảnh hồ biếc, trời xanh, núi tuyết. Ê-kip chủ yếu người vùng đồng bằng, gặp khó khăn khi tác nghiệp tại vùng ở độ cao 4.000 mét so với mực nước biển.Trên trang cá nhân, Đinh Chân chia sẻ loạt ảnh và viết: "Tôi nguyện trở về Lý Đường. Tuyết lạnh mà đất nóng".


Vào khoảng cuối tháng 11 vừa qua, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh của một chàng trai 10X người Tây Tạng - Trát Tây Đinh Chân. Gương mặt điển trai cùng nụ cười rạng rỡ của Đinh Chân nhanh chóng thu hút lượng fan hùng hậu. Video quay cận cảnh gương mặt của cậu đã nhận được hơn 1,9 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày. Và từ khóa "Thanh niên Kamba đẹp trai" cũng đã leo lên Top 1 tìm kiếm trên Douyin. Tài khoản Weibo của Trát Tây Đinh Chân đạt được 280.000 lượt Follow chỉ sau quãng thời gian ngắn được lập.Bỗng dưng nổi tiếng, nên hot boy Tây Tạng được nhiều công ty, nhãn hàng liên hệ quảng cáo.


Phóng viên đã tìm đến Tứ Xuyên để phỏng vấn cậu của Đinh Chân. Cậu của Đinh Chân cho biết lúc bấy giờ nhiếp ảnh gia định quay phim, chụp ảnh em trai của Đinh Chân là Ni Mã. Nhưng Ni Mã không có ở đó nên mới chụp Đinh Chân, không ngờ nhờ vậy mà giúp cậu nổi tiếng.


Khi cháu mình nổi tiếng, cậu Đinh Chân cho biết mình cảm thấy rất vui: "Trước đây chẳng mấy ai chú ý đến cái thôn này, bây giờ rất nhiều người biết đến nơi đây".


Từ đó, Đinh Chân nổi tiếng qua các bức ảnh, video anh ở quê nhà lan truyền trên Tiktok. Hàng triệu người khen anh đẹp trai, chất phác, nụ cười thuần khiết. Sau đó, chàng trai được mời làm đại sứ du lịch của huyện Lý Đường. Theo Sina, nhờ sức ảnh hưởng của Đinh Chân, tháng 11/2020, lượng khách du lịch tới quê anh tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm 2019.


Trong video quảng bá du lịch năm ngoái, Đinh Chân nói trước đây anh dành phần lớn thời gian để chăn bò cùng em trai: "Thời gian trôi rất chậm, rất chậm. Cả ngày tôi nằm trên đồng cỏ... Mọi người hỏi tôi mơ ước gì nhưng tôi chưa nghĩ nhiều về điều này".


Đinh Chân

Tên tiếng hoa: 丁真 (Ding Zhen)

Sinh nhật: 07/05/2001Nguồn:

https://vnexpress.net/chang-trai-chan-bo-lam-mau-anh-4231934.html

https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/hot-boy-tay-tang-gay-bao-mang-xa-hoi-tiet-lo-co-duyen-noi-tieng-hoa-ra-tat-ca-chi-la-tinh-co-309613.htm

https://weibo.com/u/7524392184?fbclid=IwAR19YKv95PNEzhENSQgaXfVjrpoqMVqvDvAl4xA9eYF1L8wPvxryYjSUO0M&is_all=1#_rnd1612515915461

Tags:

  • Untitled-2