John Huy Trần cầu hôn bạn trai bằng một đoạn clip lãng mạn.

John Huy Trần sinh ngày 30/02/1985. Anh đã theo học võ từ năm 3 tuổi, bố là võ sư taekwondo. Sau đó, anh đã theo học múa vì cảm thấy yêu bộ môn này hơn. Năm 19 tuổi anh đến Toronto để học đại học. Để kiếm tiền trang trải cho việc học và sở thích của mình, John Huy Trần đã phải tìm nhiều công việc khác nhau để làm thêm, mỗi ngày tôi làm 3 công việc. Sáng ra thì đi làm văn phòng, trưa tranh thủ về dắt chó đi vệ sinh rồi đi bán quần áo, tối đến thì dọn dẹp ở quán ăn. Làm quần quật từ sáng đến tối vậy mà lương chỉ đủ đóng tiền nhà và tiền nuôi chó. Có nhiều lúc, không có tiền cả ngày chỉ dám ăn một ổ bánh mì. Vì thường xuyên trốn việc để đi nhảy nên cuối cùng bị đuổi, cuộc sống của tôi trước đây là vậy đó.

Là một vũ công được đào tào bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện tại, John Huy Trần còn là một giáo viên dạy khiêu vũ tại một câu lạc bộ dance nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2014, John Huy Trần đã công khai giới tính thật của mình. Khi tham gia chương trình "Nghìn lẻ một đêm", John Huy Trần cùng MC và các vị khách mời của chương trình đã bàn luận về vấn đề đồng tính trong xã hội hiện nay. Qua đây, John Huy Trần đã chia sẻ câu chuyện của mình:

Lí do anh công khai giới tính "Khi đi dạy, tôi tiếp xúc với nhiều người và họ luôn để ý các hành động của tôi, chỉ cần mà có gì ‘lộ’ là sẽ thắc mắc ngay. Sao anh Huy nhìn đàn ông thế mà lại thế này thế kia… Tôi chỉ trả lời rằng sao mọi người quan tâm thế, tập trung công việc đi. Nhiều lần như thế, tôi biết họ nghi ngờ nhưng không dám khẳng định nên tôi quyết định công khai luôn cho không ai nói nữa. Đặc biệt tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT để họ đủ nghị lực đối mặt với cuộc sống".


Nhân dịp Valentine vừa qua, biên đạo John Huy Trần bất ngờ công khai cầu hôn người yêu bằng một đoạn video nhảy. Video dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết với John Huy. John Huy Trần chia sẻ, anh và bạn trai đã quen nhau gần 10 năm. Trong thời gian đó, họ cũng có vài lần chia tay vì chưa hiểu nhau, nhưng sau đó lại quay về bên nhau. Trong mắt John Huy, bạn trai là người đàn ông lịch thiệp, thông minh, vui tính và có máu "điên" giống anh.

John Huy Trần chọn thời điểm này để công khai người yêu vì thấy mình và bạn trai đã trải qua khoảng thời gian quen nhau khá dài. Anh nghĩ, 10 năm đã đủ để cầu hôn. Ban đầu, anh Nhiệm - người yêu John Huy - không muốn công khai chuyện này vì sợ giới showbiz phức tạp. Tuy nhiên, sau khi xem xong video do John Huy làm và nhận được những lời trấn an của anh, Nhiệm vô cùng hạnh phúc và không còn thấy lo lắng nữa. Hiện, cặp đôi đã có một số kế hoạch cho tương lai nhưng chưa muốn tiết lộ thêm.

Nam biên đạo không sợ việc công khai người yêu đồng giới sẽ bị mất fan. Anh cho rằng, khi thực sự hâm mộ ai, khán giả sẽ ủng hộ những việc làm đúng đắn của thần tượng. John tin, những người hâm mộ chân chính sẽ hiểu và chúc phúc cho anh.


John Huy Trần kể, anh gặp Nhiệm lần đầu trong một chuyến đi chơi cùng những người bạn. Lúc đó, John vừa về Việt Nam nên khả năng nói tiếng Việt còn yếu. Chính Nhiệm là người chủ động nói chuyện, giới thiệu nhiều điều về Việt Nam cho John nghe. Nhờ vậy, cả hai đã để lại những ấn tượng về nhau cho đối phương. "Có thể nói là cả hai cùng để ý nhau".

John Huy thấy người yêu rất thông minh, lịch thiệp.

Tuy rất bận rộn, nhưng John Huy cho rằng, ai cũng có thể sắp xếp được thời gian của mình. Vì ngoài công việc, mỗi người còn có gia đình, bạn bè, người yêu và các mối quan hệ khác. John Huy thừa nhận, có những lúc anh không thể gặp được Nhiệm nên xảy ra tranh cãi, giận hờn rồi chia tay. Nhưng sau đó, hai người suy nghĩ lại rồi chủ động liên lạc lại với nhau. Theo John Huy, đó cũng là thử thách mà bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào cũng phải trải qua.


Nguồn: Tổng hợp.
Tags: