Bộ ảnh truyền thông đồng tính của nhiếp ảnh gia Đài Loan Teddy Tzeng

Bộ ảnh này đã thực hiện trong chiến dịch truyền thông hồi năm 2016 của nhiếp ảnh gia Đài Loan Teddy Tzeng - là một nhiếp ảnh gia rất trẻ, sexy và cũng làm công việc thiết kế chuyên nghiệp.


Một trong những lý do mà có bộ ảnh này là nhằm khai thác vẻ đẹp khoẻ khoắn, nam tính, hấp dẫn của những anh chàng đồng tính châu Á, bất kể là người mẫu chuyên nghiệp hay dân thường.


Theo như thông tin tác giả chia sẻ, thường những người đàn ông đồng tính châu Á khá thông minh, nhiều tài lẻ, giỏi giang và đóng góp cho xã hội rất nổi bật nhưng lại kém tự tin khi nói về giới tính của mình. Điều này có lẽ do cộng đồng họ sống chưa cởi mở nên tồn tại tâm lý nhút nhát cũng là điều dễ hiểu.


Nói với tờ Queerty, tác giả cũng chia sẻ thêm, đàn ông châu Á không yếu đuối và nhiều nữ tính như những gì mà bản thân họ vẫn lầm tưởng về mình so với đàn ông đồng tính châu Âu. Trong mắt họ, đàn ông đồng tính châu Âu mới là tiêu chí để họ phấn đấu đạt được. Điều này vô hình chung làm họ mất đi sự tự tin trong suy nghĩ.


Chính vì lẽ đó mà nhiếp ảnh gia Teddy Tzeng muốn thông qua bộ ảnh này để những anh chàng đồng tính châu Á tự tin hơn về hình thể của mình cũng như tham gia đóng góp những định hướng sống tích cực cho cộng đồng LGBT tại nơi họ sinh sống.


Chính những đồng góp này của Teddy Tzeng và rất nhiều nhà hoạt động tích cực khác mà việc Đài Loan hợp thức hoá hôn nhân đồng tính vào ngày 24/5/2017 vừa qua có ý nghĩa rất lớn và quan trọng sau suốt một thời gian dài đấu tranh của họ.


Đàn ông đồng tính châu Á cũng hấp dẫn, đầy khí chất thể thao và sống hết mình không thua gì bọn trai Tây đâu.


Những năm gần đây, các hoạt động của cộng đồng LGBT ở Đài Loan có tác động rất tích cực lên các nước lân cận xung quanh, số liệu của tờ Attitude cho biết.


Chính vì thế mà cho dù bạn đồng tính, dị tính, bạn thẳng hay bạn cong vòng như kẹo kéo thì cũng luôn luôn tự tin vào chính mình trong cuộc sống. Vì cuộc đời này là của chính bạn, không ai sống dùm bạn và bạn cũng đừng sống vì những lời dè bĩu của người khác ( Nhào tới tán phù mỏ con nào bĩu môi chê bê đê nha chưa hahahaha!)


Cha mẹ ban cho hình hài, còn cuộc sống là do bạn vun đắp lên mỗi ngày bằng sự nỗ lực cầu tiến của bản thân. Tất nhiên cũng cần tìm cho mình những icon để phấn đấu trong học hành, chơi gym, phong cách sống ….


Tags: