Tomboy Bi Bảo - Doanh nhân 9x tài năng

Không chỉ nổi tiếng trên mạng nhờ tài năng ca hát với những bản cover hoành tráng mà Bi Bảo còn khiến nhiều người thán phục bởi sự thành công trên thương trường của mình.


Nick name Bi Bảo hay cái tên Tô Trần Di Bảo đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ yêu thích mạng xã hội, đặc biệt là trong giới LGBT. Nổi tiếng từ năm 2012 với những bản cover gây sốt như Ngày anh nhớ em, Chỉ vì anh, Chưa bao giờ, My Everything… cùng tính cách thân thiện, ngoại hình ưa nhìn, Bi Bảo có khá nhiều fan hâm mộ với lượt theo dõi trên facebook cá nhân thu hút tới gần 1 triệu follow.


Tuy nhiên, đó không phải là những điểm nổi bật để nói về 9x này, bởi Bi Bảo còn khiến nhiều người thán phục bởi khả năng kinh doanh nhạy bén, sở hữu số tài sản đáng ngưỡng mộ từ việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.


Từ những ngày bắt đầu tập tễnh kinh doanh và gặp vô vàn những khó khăn, vượt qua tất cả, hiện tại, Bi Bảo đã sở hữu trong tay nhà máy sản xuất kem dưỡng da mang thương hiệu Ashi với hệ thống khoảng 400 đại lý , chi nhánh trong và ngoài nước. Đặc biệt, thành công trong năm 2017 mà Bi Bảo gặt hái được là thương hiệu uy tín chất lượng hội nhập Asean được tổ chức ở ThaiLan vừa qua. Đồng thời Ashi còn được đông đảo bạn bè quốc tế tin tưởng ủng hộ.


Trước đó, Bi Bảo còn nhận được các giải thưởng danh giá khác như: “Top 100 thương hiệu uy tín, chất lượng 2016″ hay vinh dự lọt top 10 thương hiệu được tôn vinh tại ‘Lễ trao giải sao vàng doanh nhân đất Việt’. Đây là nơi tôn vinh những thương hiệu được người Việt tin dùng, có chứng nhận an toàn và đảm bảo sức khỏe người dùng.


Di Bảo nhận giải thưởng sao vàng doanh nhân đất việt

Chia sẻ về những dự định sắp tới, tomboy 9x cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc kinh doanh, mở rộng quy mô phát triển để đưa thương hiệu Ashi lên một tầm cao mới, không những phủ sóng ở trong nước mà còn phát triển mạnh mẽ ở thị trường quốc tế.


Di Bảo bên cạnh những người bạn thân luôn kề vai sát cánh với mình trong công việc kinh doanh


Nguồn: Kenh14

Tags:

  • Untitled-2