Bruno Endler - Du lịch trãi nghiệm để trưởng thành

Bruno Endler sinh tại São Leopoldo, thành phố phía Nam của Brazil.


Sở hữu chiều cao 190cm cùng ngoại hình hoàn hảo, Bruno bắt đầu làm mẫu khi tôi 19 tuổi ở quê nhà.

...

Bruno Endler đến São Paulo và ký hợp đồng với cơ quan đầu tiên. Sau một năm Bruno Endler bắt đầu du lịch ra nước ngoài và đã đi Thái Lan (chuyến đi quốc tế đầu tiên của Bruno Endler). ở lại châu Á trong suốt 3 năm. Hành trình về chinh phục đam mê bắt đầu và đã có những trãi nghiệm tuyệt vời, đó là một thời gian thực sự quan trọng và tốt đẹp với Bruno.


2014 Bruno được chọn là mẫu nam mở màn chương trình cho Dirk Bikkemberg trong tuần lễ thời trang Milano.


"

So với người mẫu nữ, mẫu nam còn rất hạn chế ở nhiều khía cạnh và dễ làm cho chúng tôi chán nản và bỏ cuộc, nhưng chúng tôi đang làm tốt. Tôi tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Liên quan đến những người đã truyền cảm hứng cho tôi, thật lòng là không có, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức và nhận được lời khuyên từ các các đồng nghiệp, những chuyên gia để hoàn thiện bản thân. Tôi luôn cố gắng thực hiện một cách tốt nhất và làm hết sức mình, nói theo cách mà tôi có thể thu hoạch những gì tôi đã trồng.


Phong cách thời trang của tôi rất đơn giản, quần jean, quần short, áo sơ mi. Tôi không theo bất kỳ xu hướng thời trang nào.


Đối với tôi, thể thao có nghĩa là cuộc sống và cũng giống như người Brazil, tôi yêu thích bóng đá. Tôi thường làm cổ động viên để cổ vũ đội nhà.


Để có một thân hình cân đối, hàng ngày tôi đều đặn đến phòng tập thể dục với chế độ ăn uống được chuẩn bị kĩ.