Colin Brazeau - Người mẫu nội y nam đẹp trai nhất thế giới

Colin Brazeau xứng đáng l một trong những người mẫu nội y nam đẹp trai nhất trên hành tinh này, tính cho đến thời điểm hiện tại.

Nói đến cụm từ “Thiên thần nội y” hay “người mẫu nội y”, người ta hay tưởng tượng đến những cô người mẫu nóng bỏng uốn éo gợi tình điên đảo trong trang phục đồ lót. Sự thật là tất cả chúng ta đều mặc nội y, và nội y rõ ràng không chỉ dành cho đối tượng là phái đẹp. Có những chàng người mẫu nam trong trang phục quần lót cũng hấp dẫn và gợi cảm, thu hút mắt nhìn không kém gì các nàng chân dài chút nào. Chàng người mẫu Colin Brazeau đến từ bang Illinois của nước Mỹ là một ví dụ, anh hoàn toàn xứng đáng lọt top những chàng người mẫu nội y nam đẹp trai và hấp dẫn nhất trên trái đất này, trông như một chàng búp bê nam.


Không phải bất cứ người mẫu nam nào cũng có thể trở thành người mẫu nội y, vì lĩnh vực người mẫu được chia ra làm rất nhiều trường phái, người thì hợp với kiểu lạnh lùng gai góc, người thì hợp kiểu high fashion ấn tượng, số lượng những người mẫu nam thật sự bốc lửa thì không quá nhiều. Ngay cả trong đám người mẫu tạm gọi là chuyên trình diễn quần lót nam thì cũng chia ra làm nhiều dạng, dạng cao cấp cũng có, dạng chụp sexy hết mình quên trời quên đất cũng có, loại tạp nham không biết lượng sức mình thấp bé nhẹ cân – người không chuẩn mà đòi làm người mẫu cũng có. Colin Brazeau sinh ra dường như để trở thành người mẫu nội y, mặc trên người quần lót mà đắm say mắt nhìn bao nhiêu người trong thiên hạ. Vẻ đẹp của Colin Brazeau không chỉ từ những số đo hình thể rất mỹ mãn, khuôn mặt đẹp trai ngời ngời mà hơn hết, người ta thấy trong đôi mắt anh ánh lửa của sự khao khát, thần thái vừa gợi tình vừa sang chảnh đến khó tả.


Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Colin Brazeau để anh khác biệt với tất cả các người mẫu nam khác chuyên quyến rũ người khác với đồ lót chính là… cái gì anh cũng có, nói rõ hơn là tấm ảnh nào của chàng người mẫu trai gym sinh năm 1992 này cũng có các yếu tố sau: sự sexy, nét đàn ông, phảng phất dễ thương, ẩn sâu là sự kiêu sa và rõ ràng nhất là sự tự tin. Nếu có cái gì thiêu thiếu ở Colin thì là sự… man dại, tự nhiên mà thường thấy hơn ở các chàng người mẫu Mỹ la tinh. Nhưng nói chung thế đã là quá đủ, một người có hội tụ rất nhiều các yếu tố mà người ta muốn ngắm nhìn vẫn hơn là một người chỉ có nét gì đó quá đặc biệt làm át đi các yếu tố khác. Ví dụ khi ngắm người mẫu nam hoang dại, manly, đen thui thì một vài người lại nghĩ: giá trăng trắng, ngọt ngào thêm tẹo thì chắc đẹp hơn.


Đẹp là thế, hấp dẫn là thế nhưng Colin lại không phải là cái tên hot lắm trong giới người mẫu thế giới, vì vị trí của các người mẫu nội y nam chưa được đánh giá cao lắm trong giới thời trang. Nhưng chẳng quan trọng, miễn là chúng ta thích trong lòng là được rồi phải không.