ORII - Chúa tể nhẫn chiếc nhẫn giá 119usd

ORII - nhẫn thông minh giúp người dùng điều khiển smartphone qua giọng nói, từ $119.


ORII là chiếc nhẫn thông minh, kết nối với smartphone, cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ bằng giọng nói mà không cần phải mở điện thoại lên. Cụ thể hơn, bạn có thể dùng nhẫn ORII để ra lệnh cho Siri hay Google Assistant để gởi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, lên lịch làm việc và nhiều hơn nữa. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các tính năng của ORII ngay bên dưới đây.


Công nghệ truyền âm thanh qua xương tai: ORII sử dụng công nghệ truyền âm thanh qua xương tai để cho chất lượng âm thanh tốt hơn và rõ ràng hơn. Như hình ảnh mô phỏng thì bạn chỉ cần để ngón tay lên tai - trông giống như điệp viên 007 - âm thanh sẽ truyền vào tai bạn một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ này, bạn sẽ không phải lo về các tạp âm bên ngoài, âm thanh bạn nghe được sẽ rõ ràng cho dù môi trường xung quanh ồn ào. Âm thanh được truyền như thế này cũng có tính bảo mật cao hơn.


Siri và Google Assistant: Mọi hoạt động của ORII sẽ xoay quanh Siri và Google Assistant, bạn chỉ cần ấn giữ lâu nút CapSense trên nhẫn để kích hoạt trợ lý ảo trên smartphone lên. Sau cùng, đặt nhẫn lại gần miệng để ra lệnh cho trợ lý ảo thực hiện các tác vụ, ORII có tích hợp hai microphone khử tiếng ồn nên bạn có thể an tâm về khả năng nhận dạng giọng nói.


Siri và Google Assistant có thể làm được gì thì ORII sẽ bám theo đó, tức là bạn có thể dùng ORII để thực hiện cuộc gọi, gởi tin nhắn, đọc tin nhắn, hẹn giờ, chỉ đường, tìm kiếm, dịch thuật, viết ghi chú,…


Đèn LED hiển thị thông báo: Trên ORII có tích hợp đèn LED để báo thông báo đến, giúp người dùng biết được ai đang gọi cho mình hoặc thông báo nào đang đến. Mỗi thông báo có thể được tuỳ chỉnh màu sắc khác nhau để dễ phân biệt, tất cả tuỳ chỉnh sẽ được thực hiện qua ứng dụng chuyên biệt trên điện thoại.


Độ bền: ORII nhẹ, bền bỉ và rất thoải mái khi đeo vào tay (theo nhà sản xuất). ORII có khả năng chống nước bắn vào, và làm bằng vật liệu chống trầy xước.

  1. Một số thông tin khác về nhẫn thông minh ORII

  • Kết nối: Bluetooth 3.0/Bluetooth 4.0

  • Tương thích: Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8 trở lên

  • Thời lượng pin: 1 giờ đàm thoại hoặc 45 giờ ở chế độ chờ

  • Thời gian sạc đầy: 1,5 giờ

  • Chống nước IPX7

  • Màu sắc: Đen nhám, bạc và xám kim loại

  • ORII sẽ bán kèm với ba tấm đệm silicone để đảm bảo phù hợp với kích thước ngón tay mọi người dùng

  • Hiện tại thì ORII đã gây quỹ thành công trên Kickstarter và chắc chắn sẽ được sản xuất bán ra. Giá ưu đãi khi bạn đặt ORII qua Kickstarter trong giai đoạn này sẽ là từ $119 (tiết kiệm 40% so với giá bán lẻ sau này), có ba màu sắc khác nhau - nhà sản xuất sẽ hỏi bạn chọn màu nào khi gần đến ngày giao. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 2/2018, giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế.

Đặt mua nhẫn thông minh ORII qua Kickstarter với giá ưu đãi từ $119

Nguồn: Tinh tế

  • Untitled-2