Pháp sư Vô tâm Hàn Đông Quân


Tên tiếng Trung: 韩东君 / Han Dong Jun/ Elvis Han Tên tiếng Anh: Elvis Han Tên tiếng Việt: Hàn Đông Quân Quốc tịch: Trung Quốc Ngày sinh: 21/07/1992 Chòm sao: Cự giải Nơi sinh: Thành phố Cáp Nhĩ Tân Học vấn: Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải Chiều cao: 182 cm Nghề nghiệp: Diễn viên

Facebook: Elvis Han

Fanpage VN: Hàn Đông Quân

Tác phẩm tham gia:

Nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặ gỡ (2017) Chinese Paladin 5 - Vân Chi Phàm Tiên Kiếm 5 (2016) Thời gian tươi đẹp (2015) Pháp sư vô tâm (2015) Tân thần điêu đại hiệp (2014) Vancouver Rock and Roll (2011)


Hàn Đông Quân sinh ra tại Cáp Nhĩ Tân, cho tới năm cấp ba thì chuyển tới học tập tại Vancouver, Canada. Cô của Hàn Đông Quân vì muốn động viên ước mơ nên đã đưa anh đi học ca hát, để anh đăng ký tham dự một chương trình tuyển chọn giọng hát tại Canada. Năm 2011, Hàn Đông Quân tình cờ được một vị đạo diễn lựa chọn tham gia bộ phim điện ảnh Đội Nhạc Vancouver, từ đó anh bắt đầu yêu thích công việc diễn xuất. Năm 2012 anh thi đỗ Học viện Điện Ảnh Vancouver nhưng lại quyết định bỏ lại thư thông báo trúng tuyển để trở về nước. Sau khi về nước việc đầu tiên mà anh làm chính là tham gia một lớp học bổ trợ tại Cáp Nhĩ Tân, sau đó mới đến Bắc Kinh và cuối cùng thi đỗ Học viện Hí Kịch Thượng Hải. Năm 2013, anh may mắn được tham gia bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung - Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Dù chỉ tham gia vai phụ là Vũ Tu Văn một trong hai đồ đệ của Quách Tĩnh, Hoàng Dung nhưng cũng là bước khởi đầu tốt để bước chân vào làng giải trí. Năm 2014, khi đó anh vẫn đang là sinh viên năm hai chuyên ngành diễn xuất, nhưng lại vô tình lọt vào mắt xanh của đạo diễn Điền Thấm Hâm và được tin tưởng giao vai nam chính trong vở kịch nói - Chuyện Tình Cây Táo Gai. Nhưng Hàn Đông Quân chỉ thực sự được công chúng biết đến sau khi tham gia bộ phim chiếu mạng Pháp Sư Vô Tâm. Nhờ diễn xuất tốt, ngoại hình cuốn hút mà anh đã được rất nhiều đạo diễn lựa chọn cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng.


“Tôi được giao vai nam chính khi còn là một sinh viên nên cảm thấy vô cùng phấn khích và hào hứng, rất cảm ơn công ty đã cho tôi cơ hội này. Bộ phim Pháp sư vô tâm (trên kênh SCTV9, lúc 20g00) có nhiều cảnh quay hành động, tôi có bị thương nhưng không nghiêm trọng, tôi rất thích cảm giác bay bổng cùng nhân vật, bị chấn thương cũng không sao, có lần tôi bị ngã xuống nền đất đầu u một cục to. Đáng nhớ nhất là lần quay cảnh xuống giếng, vì tháng 12 thời tiết khá lạnh, nhân viên đoàn phim đã chuẩn bị rất nhiều thùng nước nóng, nhưng nước vẫn không đủ sâu, nấu thêm nước nóng thì phiền phức quá, tôi nhìn thấy bên cạnh có một trụ bơm nước chữa cháy liền đề nghị lấy nước lạnh ở đó thêm vào, sau 2 lần nhảy xuống nước, cơ thể tôi bị lạnh đến tê cứng, chủ nhiệm chế tác đã đưa tôi đến suối nước nóng gần đó ngâm mình cả tiếng đồng hồ tay chân mới có lại cảm giác. Trước đây tôi là vận động viên, sau khi vào đại học vẫn tiếp tục tập luyện như một thói quen. Bên cạnh đó thường ngày tôi chỉ ăn thịt bò, thịt gà để tăng cơ bắp, hạn chế ăn muối. Tôi rất muốn được hợp tác với Thành Long, tôi là fans hâm mộ của anh ấy, từ nhỏ đã xem phim anh ấy, tôi còn sưu tập cuốn tự truyện có chữ ký tặng của anh ấy nữa”.