Chad James Buchanan - người hùng mới của Marvel


Chad James Buchanan lớn lên ở ngoại ô Columbus, Ohio trong một hộ gia đình thuộc tầng lớp trung lưu. Anh là con của Melissa (Bradley), cựu Hoa hậu Ohio / Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ, bà là một ca sĩ tài năng, và Tod Buchanan, một nhà ảo thuật thành đạt.


Lớn lên cùng với mẹ, Chad và anh chị em Chase và Chloe, đã trãi qua thời thơ ấu cùng với các hoạt động thể thao. Chad đã tham gia rất nhiều cuộc thi bơi lội của nhà nước và thamgia rất nhiều hoạt động thể thao liên quan đến các bộ môn đấu vật, bóng chày của một trong những trường tốt nhất của khu vực.


Theo bước chân của anh trai Chase, một tay vợt chuyên nghiệp ATP, người đã được xếp hạng số 1 trên toàn quốc trong những năm thiếu niên, Chad đã giành chức vô địch quốc gia đôi và hai chức vô địch quốc gia quần vợt.


Với chí cầu tiến, Chad quyết định chuyển đến New York City để theo đuổi ước mơ trong một bộ phim truyền hình. Từng bước tiến vào lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp, Chad đã trở thành đại diện thương hiệu cho Calvin Klein, Versace, Tommy Hilfiger, Frenn shirt,...


Vai diễn đầu tiên của Chad mang anh trở lại vùng viễn Tây, khi ông đóng một vai nhỏ trong một bộ phim ... Không lâu sau đó, một người mẫu ở Miami đã giúp anh trở thành một ngôi sao khách mời trong loạt phim The Glades của Fox. Sau đó anh chuyển đến Los Angeles và và đầu quân cho một nàh hát nhạc kịch cổ điển.


Sau khi tốt nghiệp Chad sớm định hình và gắn bó trong lĩnh vực điện ảnh.


2017 Chad James Buchanan tham gia vào biệt đội siêu anh hùng của Marvel’s Inhuman.


Nguồn: Tổng hợp