Chàng siêu mẫu gợi tình nhất Châu Á Cao Dĩ Tường


Cao Dĩ Tường ( Godfrey Gao) mang trong mình hai dòng máu Đài Loan và Malaysia, anh sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Anh chính là người mẫu châu Á đầu tiên của thương hiệu thời trang danh tiếng Louis Vuitton.


Sở hữu chiều cao 1m95, anh từng là người mẫu đình đám trong các chương trình thời trang tại các thành phố Canada. Về Đài Loan, anh bắt đầu sự nghiệp đi làm diễn viên nhưng sau đó lại lên nhanh như diều gặp gió trong các bộ sách ảnh với vai trò siêu mẫu.


Cao Dĩ Tường sinh ngày 22 tháng 09 năm 1984.


Gao được sinh ra tại Đài Bắc, Đài Loan, con trai của một người bố Đài Loan và một người mẹ Malaysia. Anh chuyển đến sống tại Vancouver, Canada từ khi còn nhỏ, và sau đó theo học tại Đại học Capilano ở North Vancouver. Cha của Gao là một người người Thượng Hải nhưng lại được lớn lên tại Đài Loan, trong khi mẹ anh lại là một Peranakan đến từ George Town, Penang.


Anh sở hữu gương mặt nam tính, ánh mắt đượm buồn cùng nụ cười hiền.


Kể từ khi trở lại Đài Loan để theo sự nghiệp người mẫu vào năm 2004, Gao đã xuất hiện trên nhiều phim điện ảnh và chương trình truyền hình khác nhau.


Cao Dĩ Tường tửng bước chinh phục khán giả qua hàng loạt bộ phim như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Đẳng cấp quý cô, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên…


Anh cũng được xem là nam siêu mẫu châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton.


Tên tuổi của nam người mẫu đã gây được tiếng vang lớn trong làng thời trang.


Sự xuất hiện của anh luôn bị săn đuổi ráo riết bởi các tay săn ảnh tại Đài Loan và Hồng Kông.


Dù danh vọng đến nhanh, nhưng anh vẫn là một con người của sự khiêm tốn, nhỏ nhẹ và không hề tự phụ.


Tại Đại Lục, Cao Dĩ Tường đóng phim truyền hình được trả mức cát sê đến 100.000 Nhân dân tệ/tập so với mức cát sê đóng phim thần tượng ở Đài Loan cao hơn gấp 10 lần.


Tổng thu nhập từ hoạt động đóng phim, quảng cáo và người đại diện của Cao Dĩ Tường đã vượt qua con số 40 triệu Đài tệ, trở thành ngôi sao có thu nhập hàng đầu tại Trung Hoa.


Nam diễn viên tốt nghiệp trường Trung học Argyle ở Bắc Vancouver và theo học tại Đại học Capilano. Sở hữu chiều cao 1m95, anh sớm được mời làm người mẫu trong các chương trình thời trang địa phương cho Mantique, Torino và Ecko (G-Unit).


Cao Dĩ Tường từ Canada trở về Đài Loan với tư cách là một tuyển thủ bóng rổ nhưng lại bất ngờ rẻ ngang qua trường quay với bộ phim truyền hình đầu tiên Đứa trẻ đến từ thiên đường


Trong vòng 2 năm trở lại, nam diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường trở nên nổi tiếng ở Đài Loan nhờ 2 tập sách ảnh đã chuyển dời trọng tâm sự nghiệp sang Đại Lục.


Đồng thời anh cũng tạo dựng được vị thế nhất định trên màn ảnh Hoa ngữ, cát sê đóng phim của anh tăng lên gấp 10 lần, chỉ tính riêng thu nhập từ công việc đóng phim trong năm nay của anh đã hơn 7 triệu Nhân dân tệ (khoảng 34 triệu Đài tệ).


Tuy rằng sự nghiệp phát triển thuận lợi, có điều đời sống tình cảm vẫn là một khoảng trống, nhưng Cao Dĩ Tường không hề tỏ ra sốt ruột: "Tôi mới 29 tuổi, vẫn lấy sự nghiệp làm trọng!"


Cao Dĩ Tường chia sẻ về chuyện tình cảm: "Thật ra những scandal đó đều chỉ là tin đồn thất thiệt, hiện tại tôi mới vừa bước qua 29 tuổi, sự nghiệp diễn xuất đang trong giai đoạn khởi bước, đương nhiên phải lấy sự nghiệp làm trọng, chuyện tình cảm thì cứ thuận theo tự nhiên".


Có thể nói Cao Dĩnh Tường là một trong những siêu mẫu gợi tình nhất châu Á.