Mister Brazil 2017: Matheus SongSinhngày 21/10/1994, sở hữu chiều cao 1m82. Anh chào đời tại thành phố Joinville thuộc bang Santa Catarina ở miền nam Brazil, Matheus Song mang trong mình 2 dòng máu Hàn quốc (từ cha, ông Kwan il Song) và Đức (từ mẹ, bà Elisabet Richter).


Có bố mẹ là những thương nhân, nên Matheus Song được làm quen với công việc kinh doanh từ bé. Anh đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh và làm nghề stylist. Chàng "soái ca nhà người ta" này còn có đai đen môn võ Taekwondo. Anh cũng rất yêu thích bóng đá và lướt sóng.


Sinh ra và lớn lên tại Brazil, nên Matheus có thể nói tiếng Bồ Đào Nha - ngôn ngữ chính của Brazil. Ngoài ra, anh cũng nói được tiếng Anh nhờ từng là sinh viên trao đổi tại New Zealand.


Anh là người con trai duy nhất trong gia đình có 4 người con. Em gái của Matheus chính là "youtuber" nổi tiếng Daniela Song với kênh "Total Glitter".


Matheus bắt đầu nghề người mẫu và stylist ngay từ khi còn theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Region of Joinville. Bên cạnh tiếng Brazil, anh cũng thông thạo tiếng Anh thông qua một khóa học trao đổi sinh viên tại New Zealand.


Ngoài lĩnh vực thời trang, Matheus còn là một vận động viên cừ khôi với chiều cao 1m82 ấn tượng. Anh mang đai đen Taekwondo và là một cầu thủ bóng đá nghiệp dư.


Anh đã kết hôn và có 1 baby.


Tháng 8 năm nay, Matheus đăng quang cuộc thi Mister Brazil 2017. Matheus Song cũng là người đầu tiên có dòng máu Á Đông thắng một cuộc thi nam vương cấp quốc gia tại Brazil. Trong cuộc thi Mister Supranational vừa qua, tuy không giành được giải nhất, nhưng anh đã mang về giải thưởng phụ "Top Model" nhờ profile ấn tượng trong công việc người mẫu.


Tại cuộc thi Mister Supranational 2017, Matheus đã thua về tay thí sinh Venezuela nhưng anh đã nhận về danh hiệu "Mister Supranational Top Model". Đây là danh hiệu dành cho thí sinh có kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm nhất. Bên cạnh đó, Matheus còn là thí sinh có lượt bình chọn cao thứ 3 trên trang Missosology.


Facebook: Matheus Song

Instargram: Matheus Song


Một số hình ảnh của Matheus Song: