Cặp đôi KornKnock của Bad Romance The Series

KornKnock

BAD ROMANCE THE SERIES - TOGETHER WITH ME


TO GETHER WITH ME là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên khá nổi tiếng ở Thái Lan. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ bạn bè, tình yêu và lấy bối cảnh là học đường (trường đại học). Các tuyến nhân vật, nội dung được dựng lại và chuyển thể tương đối thành công.


Bối cảnh, sự chuẩn bị cho cảnh quay là khá tốt. Có tính dàn trải, tập trung và nhiều cảnh ngoài trời khiến bộ phim khá chân thật và chiếm được cảm tình từ khán giả.


Bạn sẽ không thể phàn nàn quá nhiều về dàn diễn viên khi họ thể hiện được tinh thần của nhân vật. Chưa kể họ còn quá đẹp trai và xinh gái nữa chứ. Từ các nhân vật chính cho đến các vai phụ, đều lột tả tinh thần và tính cách của từng nhân vật. Quan trọng hơn, tâm lý nhân vật khá đúng và gần với chúng ta. Khi xem bạn sẽ ít nhất một lần cảm nhận được bạn đâu đó trong bộ phim vì cách họ hành xử, đưa vấn đề và giải quyết.


Together with me (Thất tình, hãy đến yêu tôi) là bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng từ kịch bản, đạo diễn, dàn dựng đến diễn viên.


KornKnock là một cặp đôi khá dễ thương và nhiều vấn đề mà bạn có thể đã biết qua series trước với tên gọi Bad Bromance. Nếu Bad bromance là diễn biến sau khi họ đã yêu và bên nhau thì Together with me sẽ đưa bạn về câu chuyện trước khi yêu nhau của họ.


Korn và Knock là bạn thân từ bé, tuy nhiên khi còn nhỏ gia đình Knock chuyển đến sống ở Bangkok và họ ít dần liên hệ. Đến khi gặp lại nhau là vào năm nhất Đại học, có gì đẹp hơn là gặp lại bạn thân từ bé ở cùng trường Đại học, cùng khoa và còn cùng cả lớp.


Xem phim tại ĐÂY

KORN


Tên thật là Nattapol Diloknawarit, thường gọi là Max.


Sinh ngày 30/11/1995.


Cao 183cm, nặng 71kg.


Học khoa Communication Arts, Đại học Chulalongkorn - một trong những trường ĐH nổi danh của Thái Lan.


Hiện giờ vừa là diễn viên vừa là người mẫu.

Instagram: maxiin_


Phim đã tham gia: Bad The Series (2016)KNOCK


Tên thật là Tul Pakorn Thanasrivanitchai, thường gọi là Tul

Sinh ngày 08/10/1992

Cao 183cm, nặng 72kg

Học khoa Kiến trúc, Đại học Chulalongkorn

Là diễn viên, người mẫu, ca sĩ. Hiện tại anh còn sở hữu một phòng khám riêng.

Instagram: tul_pakorn

Twitter: octotul

FB: Tul Pakorn Thanasrivanitchai

Phim đã tham gia:

- Tawan Baang Toong (2013)

- Long Tar Mahachon (2013)

- Jao Jorm (2016)

- Dream The Series (2016)

- Bad Romance The Series (2016)

TUL PAKORN THANASRIVANITCHAI