Jason Từ Phong - chiều cao 191cm nhưng vẫn bị chê thấp hơn so với nguyên tác.


Dù chỉ mới bước chân vào lĩnh vực diễn xuất nhưng người mẫu Từ Phong lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem nhờ vẻ ngoài bắt mắt cùng những cảnh thả thính siêu đáng yêu với bạn diễn “Hạ Diệu” Cung Tuấn trong bộ phim đam mỹ Thịnh Thế.


Từ Phong sinh năm 1988, xuất thân từ nghề người mẫu, đang sống tại Thượng Hải. Năm 2005, anh đoạt giải người mẫu nam ăn ảnh nhất Trung Quốc Manhunt. Trong thời gian hoạt động với vai trò người mẫu, anh từng xuất hiện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc, Tuần lễ thời trang Bắc Kinh và đã lên bìa các tạp chí thời trang: Armani – Calvin Klein – D&G – Levi’s – Nike – Puma – Bazaar….


Năm 2016, anh đảm nhận vai diễn đầu tiên - Viên Tung trong web drama Thế bất khả đáng. Đảm nhận vai Viên Tung trong bộ phim chuyển thể Thế bất khả đáng. Trong nguyên tác, Viên Tung vốn là một bộ đội đặc chủng đã giải ngũ, chủ một công ty vệ sĩ nên hình thể to cao, lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Từ Phong ngoài đời cũng có chiều cao rất tốt, lên đến 1,91m (cao hơn mỹ nam Thượng ẩn Hoàng Cảnh Du đến 3cm), nhưng khi được so sánh với nhân vật, anh vẫn bị chê làm hơi… thấp (Viên Tung trong truyện được miêu tả cao hơn 1,9m).


Về diễn xuất của Từ Phong trong Thịnh Thế, nhiều khán giả nhận xét rằng, biểu cảm của anh vẫn còn khá gượng gạo, nhiều lúc còn hơi “đơ”. Tuy nhiên, Từ Phong và Cung Tuấn phối hợp khá ăn ý. Những phân cảnh tay đôi “tình ý” giữa hai người đã phần nào che bớt yếu điểm về diễn xuất của Từ Phong trong bộ phim.


Ngày 8/8/2017 một web drama khác mà Từ Phong tham gia được phát hành có tên Một Người Đàn Ông Kỳ Quái Đến Nhà Tôi. Trong bộ phim này, Từ Phong thủ vai một quản lý website với tính cách ấm áp – Chu Cảnh Húc. Anh chàng theo đuổi nữ chính Phí Phi vì cho rằng, cô là “phương thuốc chữa bệnh” cho mình. Tiếc rằng, Chu Cảnh Húc chỉ là mang phận nam phụ mà thôi!


Kể từ sau Thịnh Thế và Một Người Đàn Ông Kỳ Quái Đến Nhà Tôi, Từ Phong chưa có thêm dự án phim nào mới. Những fan yêu mến nam người mẫu sinh năm 1988 đang vô cùng sốt ruột chờ đợi anh công bố tác phẩm tiếp theo sẽ tham gia.


Profile Từ Phong (Xu Feng)

Tên tiếng anh: Jason

Sinh nhật: 12/2/1988

Chiều cao: 1m91

Trọng lượng: 85Kg

Số đo 3 vòng: 100 – 79 – 97

Sở thích: Chèo thuyền, Gym, Đá bóng…

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Nghề nghiệp chính: Người mẫu

Weibo: http://www.weibo.com/u/1802675712