Khoa Khoa - Phương Vũ: Quen nhau từ thời sinh viên năm 2 giúp chúng tôi hiểu nhau hơn.

Không cần quá phô trương tình cảm, nhưng nhìn loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nam này cũng sẽ khiến nhiều người phải ghen tỵ.


Cặp trai đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ vì tình yêu ngọt ngào của họ chính là Khoa Khoa và Phương Vũ. Quen nhau từ khi còn là sinh viên học chung trường, thế nhưng, ban đầu cả hai đều không nghĩ sẽ thành một cặp.


Nhớ lại về ngày đầu tiên quen nhau, Khoa Khoa cho biết: "Tụi mình quen nhau từ hồi năm 2 đại học. Ngày xưa đi học, mình cũng là sinh viên hơi nổi ở trường nên được nhiều người chú ý. Lúc ấy, Vũ để ý tới mình mà bản thân lại không hề hay biết vì hai đứa học khác lớp. Chỉ khi nào học lý thuyết thì mới học chung.


Khi đó hai đứa có kết bạn Facebook nhưng không hề nói chuyện. Mình có nuôi một con mèo rất to và đáng yêu. Vũ cũng thích mèo nên thường hay comment hình mèo mà mình đăng. Cứ vậy mà mình dần để ý bạn ấy và mới biết là hai đứa học cùng khoa và cùng trường luôn.


Rồi những lúc mình buồn khi chia tay người yêu, Vũ biết chuyện nên chủ động nhắn tin an ủi. Chúng mình bắt đầu quen nhau như thế, nói chuyện nhiều hơn và chia sẻ về nhau".


Khoa Khoa kể: “Chuyện của chúng mình tiến triển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng bởi cả hai như phải lòng nhau sau lần hẹn gặp trực tiếp. Mình như "say nắng" Vũ khi gặp đầu tiên trực tiếp. Dù trước đó khi nhắn tin, mình cũng cảm nhận bạn ấy là người rất tình cảm và ấm áp.


Sau lần gặp gỡ đó, hai đứa thường xuyên đi chơi cùng nhau. Rồi cả hai thường xuyên về nhà người kia chơi, cùng đi du lịch, cùng thức khuya để làm đồ án... Cứ vậy, cuộc sống của hai đứa mình dần trở thành một nửa của nhau".


Yêu nhau, ban đầu cả hai cũng thường xuyên xảy ra giận hờn ghen tuông. Có những lúc, vì quá ghen cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, làm tổn thương nhau đến mức muốn chia tay. Tuy nhiên, sau thời gian dài yêu thì càng hiểu nhau hơn, sự chân thành, tôn trọng và đồng cảm đã giúp cả hai tin tưởng đối phương.


Khoa cho biết, cả hai hiện không còn giận hờn như trước, bởi đơn giản họ cùng trải qua rất nhiều khó khăn, rào cản và thử thách. Khi cả hai yêu nhau chân thành nên đều nghĩ những điều chung chứ không còn cái tôi cái nhân.


"Chúng mình cùng trải qua thời gian khó khăn với nhiều rào cản. Chính điều đó khiến bản thân cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn, lo lắng.


Nhưng giờ thì mọi thứ dường như đã dàn được tháo gỡ khi cả hai đều dành trọn tình cảm cho nhau suốt nhiều năm qua. Hai đứa giờ chỉ tập chung vào việc tự lập kinh tế, kiếm tiền để cùng xây dựng những kế hoạch chung sắp tới. Cuộc sống của hai đứa mà không có kinh tế thì đó mới là khó khắn lớn nhất (cười). Nhưng hai đứa mình đều xác định, sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả mọi khó khăn". Khoa Khoa chia sẻ.


Đã công khai tình cảm nên cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch chung, hay chia sẻ những phút bên nhau tuy ngắn ngủi mà đáng nhớ. Những hình ảnh cả hai chụp cùng nhau luôn khiến cư dân mạng phải ngưỡng mộ vì nhìn rất đơn giản mà lại dễ thương vô cùng.


Dưới đây là một số khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Khoa Khoa và Phương Vũ:


Nguồn: Việt Nam Mới, FB Khoa Khoa, FB Phương Vũ

Tags: