Thanh Hoàng - Thanh Tuấn: Chưa bao giờ vì sự phản đối của mọi người mà nản lòng.


"Mình cũng lường trước được rằng gia đình sẽ bất ngờ và mọi người khó chấp nhận nhưng mình sống cho bản thân mình, vì hạnh phúc của mình nên cố gắng vượt qua mọi chuyện. Mình và Tuấn chưa bao giờ vì sự phản đối của mọi người mà nản lòng".


Vượt qua nhiều ngăn cản của gia đình và sự kỳ thị của xã hội, cuối cùng cặp đôi đồng tính nam điển trai ở Đồng Tháp cũng có được một đám cưới đúng nghĩa và chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân trước sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.


Ngay sau khi những hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Cao Lãng, Đồng Tháp. Chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc", nhiều người đã bàn tán xôn xao. Được biết, cặp đôi điển trai - nhân vật chính trong hôn lễ này là Thanh Hoàng (SN 1990) - Thanh Tuấn (SN 1993).

Theo đó, trong lễ cưới, thay vì những bộ vest cưới sang trọng và lịch sự, cặp đôi lại chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống màu vàng.


Trong suốt hôn lễ, tân lang và tân nương liên tục trao cho nhau những ánh mắt trìu mến, thân thương, những cử chỉ quan tâm nhau hết mực, toát lên sự rạng rỡ và hạnh phúc trong ngày trọng đại.


Lễ cưới của Thanh Hoàng và Thanh Tuấn diễn ra với đầy đủ các nghi thức như: rước dâu, trao nhẫn, tiệc mừng với sự hiện diện chúc phúc của hai họ và bạn bè.


Những hình ảnh trong hôn lễ trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.


Chia sẻ với chúng tôi, anh Thanh Hoàng cho biết, "Mình và Thanh Tuấn quen nhau qua mạng được vài tháng. Do thấy nói chuyện hợp và tìm được tiếng nói chung nên cả hai quyết định hẹn hò và tiến tới hôn nhân. Trước khi công khai với gia đình, cả hai đã chuẩn bị sẵn tâm lí, và tinh thần để vượt qua sóng gió".


Anh Thanh Hoàng cũng cho biết thêm, khi biết anh quen Tuấn gia đình cũng khá bất ngờ, ban đầu cũng khó chấp nhận việc này nhưng do cả hai kiên trì thuyết phục hai bên gia đình và vượt qua mọi trở ngại để được chấp nhận. Và kết quả là cặp đôi Thanh Hoàng - Thanh Tuấn đã có một lễ cưới trọn vẹn, ấm áp.


"Mình cũng lường trước được rằng gia đình sẽ bất ngờ, và mọi người khó chấp nhận nhưng mình sống cho bản thân mình, vì hạnh phúc của mình nên cố gắng vượt qua mọi chuyện. Mình và Tuấn chưa bao giờ vì sự phản đối của mọi người mà nản lòng".


Theo Thanh Hoàng thì anh khá bất ngờ khi đám cưới của mình được bạn bè và cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy. "Cũng có nhiều người bạn gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho mình và Tuấn khiến mình rất vui".


Thanh Hoàng cũng chia sẻ thêm, "Cả hai đều quê Đồng Tháp nhưng trước khi cưới, Thanh Tuấn vẫn đi làm ở dưới Vũng Tàu. Tuy nhiên, hiện tại để muốn ở gần nhau và có thời gian quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn nên Tuấn đã chuyển về làm chung tại studio áo cưới với Hoàng".


Với Thanh Hoàng, cuộc sống hiện tại có Tuấn có gia đình ở bên đã đủ khiến anh cảm thấy hạnh phúc và không mong muốn gì hơn. Anh chia sẻ sẽ cố gắng tập trung để phát triển công việc và vun vén thêm cho gia đình nhỏ của mình.