Lê Đăng Khánh - Chàng trai với cặp mắt hí hút hồn

Tham gia Vietnam Next Top Model 2014 và trở thành gương mặt đầy triển vọng, Lê Đăng Khánh trở thành cái tên hot trong làng mode bấy giờ.


Anh chàng sinh ngày sinh ngày 03/11/1994 tại TP.HCM. Với chiều cao 186cm, chàng sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn còn gây ấn tượng cho Ban giám khảo bằng những tài lẻ cùng tính cách khác biệt.


Sinh ra trong một gia đình hạnh phúc nên phần nào đã ảnh hưởng đến tính cách của Lê Đăng Khánh, anh cho biết bản thân là một người vui tính, hòa đồng và vô cùng dễ gần. Là một người hòa đồng, thích giao tiếp và yêu thích kinh doanh nên ngay từ còn ngồi ghế nhà trường anh đã cùng một số người bạn đã cùng nhau kinh doanh một tiệm bán sinh tố ngay trước cổng trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Cùng với niềm đam mê kinh doanh Đăng Khánh cũng rất yêu thích thời trang, anh thường xuyên theo dõi VNTM với hi vọng sẽ có cơ hội tham gia chương trình.


Năm 2014, anh tham gia Vietnam Next Top Model 2014, dù thể hiện khá tốt ở các vòng thi và để lại tình cảm cho khán giả xem chương trình bởi nguồn năng lượng và sức trẻ dồi dào, tuy nhiên Đăng Khánh đã phải nói lời chia tay trong tập 7, dẫn đến không ít tiếc nuối cho các fan.


Sau cuộc thi, Đăng Khánh tiếp tục hoạt động người mẫu và bận rộn với việc học tập. Bằng niềm đam mê thời trang, vóc dáng hoàn hảo, khán giả vẫn hy vọng anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.


Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Lê Đăng Khánh: