Đặng Quốc Đạt - Từ một PT đến một model chuyên nghiệp


​Anh chàng tên thật là Đặng Quốc Đạt, sinh ngày 23/12/1994 được mệnh danh là ông hoàng nội y Việt.

Chàng trai đến từ An Giang với gương mặt triển vọng của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trẻ Viet Fashion Icon 2017, Đặng Quốc Đạt thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài điển trai, gương mặt điện ảnh cùng với một cơ thể săn chắc, hoàn hảo. Chàng trai này hiện đang là huấn luyện viên thể hình có tiếng tại TPHCM, được nhiều bạn trẻ trên cộng đồng mạng yêu thích.

Nói về gym thì tôi chỉ muốn nói ngay đến 2 từ, đó là cảm ơn nó. Nhờ gym mà tôi có được một ngoại hình tự tin như hiện tại. Như tôi đã từng chia sẻ, trước khi đến với gym tôi bị các cô gái chê rất nhiều vì ngoại hình quá bình thường, đã vậy, tôi còn hay bị nổi mụn khi bước vào tuổi dậy thì. Tôi tình cờ tìm thấy gym rồi đam mê lúc nào không hay. Những ngày đầu tập tôi cảm thấy rất uể oải, đau nhức và mệt mỏi, ăn uống ngủ nghỉ cũng khó khăn. Dần dà, theo các đàn anh đàn chị đi trước, tôi có thêm kinh nghiệm về tập luyện, thích nghi tốt và giờ thì gym như một món ăn mỗi ngày mà tôi không thể thiếu. Nhờ có gym mà tôi trở nên tự tin, mọi thứ trở nên thuận lợi với tôi hơn trên bước đường tạo lập sự nghiệp và mơ ước về tương lai.

Gym đòi hỏi người chơi phải có một chế độ ăn khoa học nhưng nói rằng nó tốn kém thì theo tôi là không đúng. Vì lúc trước tôi cũng là một sinh viên khó khăn, đời sống chật vật. Thực tế cho thấy, những người có điều kiện ăn uống tốt thì quá trình xây dựng cơ bắp, hoàn thành mục tiêu sẽ nhanh hơn nhưng những bạn sinh viên có hoàn cảnh giống tôi cũng có thể theo gym được. Các bạn có thể chọn chế độ ăn bao gồm các loại như chuối, trứng, sữa, ức gà… những thứ không quá khó và quá đắt để tìm.


Mới đây, anh chàng tham gia cùng một loạt siêu mẫu nam trong MV "Giây phút tuyệt vời" của ca sĩ Tóc Tiên: