Lương Gia Huy - Đại sứ Hoàn vũ năm 2017


Lương Gia Huy vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của Nam vương Mister Universal Ambassador – Đại sứ Hoàn vũ năm 2017 tại Indonesia.


Lương Gia Huy được biết tới là một nam người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Ngoài vị trí top 5, anh còn đoạt được giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất.


Cùng như hợp tác chụp hình với nhiều chân dài nổi tiếng, Lương Gia Huy không còn là khuôn mặt mới tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Anh chàng xuất thân từ nhân viên văn phòng quyết định bỏ hẳn cuộc sống công sở quy tắc để được tự do bay nhảy với tình yêu thời trang - nghệ thuật, và Siêu mẫu Việt nam là nơi Huy có thể khám phá bản thân.


Huy nói: “Tôi muốn thách thức bản thân và tìm kiếm cơ hội gia nhập showbiz. Dù là gương mặt không hẳn mới nhưng cũng chưa cũ, tôi nghĩ lúc này mình đã đủ trưởng thành để bắt đầu chặng đua”.


Bên cạnh đó, Lương Gia Huy được coi như bản sao của ca sỹ Siwon khi trên khuôn mặt có những nét tương đồng như đôi lông mày, cặp mắt, đặc biệt nhất là vẻ ngoài nam tính luôn có lực hút cực mạnh đối với người nhìn đối diện. Với Lương Gia Huy, anh vẫn muốn là chính mình và thể hiện cá tính, sống cuộc sống của mình, không muốn là bản sao của bất kỳ ai.


Ngoại hình hoàn hảo, sự nghiệp thành công nhưng, chàng trai sinh ngày 06/10/1992 với chiều cao 186cm lý tưởng, vẫn lận đận trong chuyện tình cảm. Với mong muốn “thoát ế”, Gia Huy quyết định đăng ký tham gia gameshow hẹn hò Lựa chọn của trái tim.


Anh chàng tự nhận là người lạnh lùng và khó tính. Nói về điều tâm đắc nhất, Gia Huy thừa nhận: “Diện mạo của bản thân là điều tôi thích nhất”.


Tại chương trình, anh chàng được hóa trang thành thằng gù với gương mặt méo mó. Ngồi ở vị trí ghế chọn, Gia Huy được sắp xếp hẹn hò với 3 cô gái: Hiếu Hòa, Kim Liên và Zummi (tên thật Thùy Dung).


Tiếp theo chỉ còn Thùy Dung và Hiếu Hòa tham gia chinh phục trái tim nam người mẫu. Trong mặt nạ dì ghẻ béo – Thùy Dung dẫn Gia Huy đi chọn đồ thể thao rồi cùng đến phòng tập Gym. Việc làm của Dung khiến anh rất cảm động.


Nối tiếp buổi hẹn hò, Thùy Dung đưa siêu mẫu họ Lương đến một sân bóng để giao lưu với các em nhỏ. Nhưng cuộc hẹn dường như không khiến Gia Huy cảm thấy thú vị. Anh cho rằng hai người cần có sự riêng tư, trò chuyện để hiểu về nhau nhiều hơn chứ không phải đến những nơi làm người ta bị phân tâm. Trái ngược với suy nghĩ của đối phương – Dung lại thấy được sự tinh tế và hiểu tâm lý của Gia Huy.


Còn Hiếu Hòa hẹn gặp Gia Huy tại hồ con Rùa nằm ngay giữa trung tâm TP HCM. Cô nàng được chàng người mẫu nắm tay dắt qua đường. Trong suốt buổi hẹn hò, Gia Huy luôn là người chủ động khi liên tục chăm sóc, hỏi han Hiếu Hòa. Điều này đã khiến trái tim cô gái bị rung động. “Ga lăng, dễ thương” – Hòa miêu tả về nam người mẫu.


Gia Huy cảm nhận Hiếu Hòa là một cô gái sâu sắc, tạo cho anh sự tò mò và muốn được tìm hiểu nhiều hơn. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi cuối cùng chàng người mẫu đã trao trái tim của mình cho Hiếu Hòa.


Khi bức màn vén lên cũng là lúc cả hai nhìn thấy gương mặt thật của nhau. Trước ngoại hình điển trai của nam người mẫu, cô nàng đã chủ động bước qua cánh cửa ngăn cách. Ở buổi hẹn hò cuối cùng, cả Gia Huy và Hiếu Hòa đều đến để cùng bắt đầu viết lên câu chuyện tình.