Seung Hwan Lee - Mỹ nam Hàn Quốc 23 tuổi đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018

02.05.2018

 

Seung Hwan Lee - đại diện đến từ Hàn Quốc đã giành chiến thắng tại cuộc thi Mister International 2018 - 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới.

 

Mister International là 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới.

 

Cuộc thi Mister International 2018 đã tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết diễn ra vào tối 30/4 tại Yangon, Myanmar. Mỹ nam Hàn Quốc Seung Hwan Lee là thí sinh được gọi tên ở vị trí cao nhất trong khi đại diện Colombia giành giải Á vương 1, Nam Phi trở thành Á vương 2.

 

Bên cạnh gương mặt điển trai như tài tử và thân hình chuẩn 6 múi, tân Nam vương Quốc tế Seung Hwan Lee còn có câu trả lời ứng xử khá thuyết phục trong đêm chung kết.

 

 

Seung Hwan Lee sinh năm 1995, đến từ Seoul, Hàn Quốc. Là sinh viên ngành Giáo dục thể chất, anh chàng sở hữu thân hình chuẩn “như tượng tạc” vượt qua 25 đối thủ để giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Korea vào tháng 10/2017. Điều đó đồng nghĩa với việc, đại diện Hàn Quốc có đến gần 6 tháng chuẩn bị để tham gia Nam vương Quốc tế 2018.

 

Tham gia Mister International năm nay, Seung Hwan Lee lọt vào top những thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi và thường xuyên góp mặt trong top 5 các cuộc bình chọn của những chuyên trang sắc đẹp uy tín.

Trong phần giới thiệu, tân Nam vương Quốc tế cho biết mình yêu thích các môn thể thao mùa đông, đặc biệt là trượt tuyết và trượt ván tuyết. Cũng nhờ quyết định tham gia tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau mà Seung Hwan Lee từ một cậu bé nhút nhát trở thành chủ nhân của nhiều huy chương danh giá và tự tin tham gia Nam vương Hàn quốc 2017.

 

 

Những hình ảnh giới thiệu của Seung Hwan Lee tại Mister International dễ dàng bị cho là đã được “tút tát” kỹ càng bởi thân hình quá vạm vỡ, chuẩn như khuôn đúc. Tuy vậy, hàng loạt đoạn video hậu trường đã giúp đại diện Hàn Quốc minh chứng: thân hình “siêu thực” như nam thần là có thật.

 

Như vậy, chàng sinh viên Hàn Quốc Seung Hwan Lee sẽ có một năm bận rộn với vai trò đương kim Nam vương Quốc tế. Biết đâu chiến thắng tại Mister International 2018 sẽ giúp anh chàng có bước tiến dài và trở thành một ngôi sao triển vọng trong làng giải trí Hàn Quốc.

 

 

 

Nguồn: Kenh14, Vnexpress, Saostar.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2