Hôn lễ cổ tích của cặp đồng tính nam khiến cộng đồng mạng 'phát sốt'

07.05.2018

 

Mới đây, trên mạng xã hội, những cư dân mạng đang chuyền tay nhau những hình ảnh về lễ cưới lãng mạn của một cặp đôi đồng tính nam đến từ Trung Quốc. Bộ ảnh cưới này thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhiều tỏ vẻ ngưỡng mộ trước hôn lễ của cặp đôi này. Bên cạnh đó, cư dân mạng Việt Nam đã có những lời chúc phúc gửi đến cặp đôi trẻ trên.

 

Được biết, đôi “nam thần” được ngưỡng mộ này là Edison và Adorn, đều đến từ Trung Quốc. Trước khi chính thức “về chung một nhà”, cả hai đã có khoảng thời gian 5 năm bên nhau.

 

Edison là một cậu sinh viên nghèo, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê hẻo lánh của Trung Quốc. Adorn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang. Tuy đã từng khác biệt về đẳng cấp, nhưng cả hai lại có ngoại hình điển trai như nhau, vô cùng đẹp đôi.

 

Khi tình yêu đủ lớn, cả hai quyết định tiến thêm một bước, chính là kết hôn. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn là một quốc gia chưa chấp nhận hôn nhân đồng giới, nên cả hai đã cùng nhau sang New York (Hoa Kỳ) để đăng ký kết hôn. Trong buổi lễ giản dị, cả hai mặc vest đen và cùng nắm tay nhau ký vào bản đăng ký kết hôn, tờ giấy đưa họ cùng “về chung một nhà”.

 

 

Ai cũng nghĩ rằng buổi lễ đăng ký kết hôn là cái kết cho hành trình hạnh phúc của cặp đôi. Nhưng, tất cả đều bất ngờ khi nhận được thiệp mời tham dự lễ cưới của đôi "nam thần" này.

 

 

Và rồi, một hôn lễ như mơ đã được tổ chức tại InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort (đảo Koh Samui - Thailand). Cả hai đã trao nhẫn cho nhau trong không gian đầy sóng biển của đảo Koh Samui, cùng những lời chúc phúc đến từ những người bạn.

 

 

 

Đặc biệt, họ còn trao cho nhau nụ hôn dài và những lời ngọt ngào như những cặp đôi dị tính. Bầu không khí hạnh phúc này khiến ai cũng xúc động. Tất cả đều hoàn hảo và tình yêu chân thành của họ cũng thật đáng ngưỡng mộ.

 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh buổi lễ cưới lãng mạng này nhé!

 

 

 

 

Nguồn: Việt Nam Mới, Fcukingyoung, Edison_wei.

Tags:

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2