Lâm Bảo Châu

Bên cạnh thân hình cao ráo, Lâm Bảo Châu còn sở hữu gương mặt cân đối, nam tính. Với tiêu chí lựa chọn những gương mặt mang tính thương mại cho các nhãn hàng, Lâm Bảo Châu chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các huấn luyện viên khi chọn lựa những hồ sơ nổi bật.


Lâm Bảo Châu sinh năm 01/01/1993 tại Đài Bắc, hiện là người mẫu làm việc tại Hà Nội. Tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Phương đông nhưng anh lại có niềm đam mê lớn với nghệ thuật và quyết định theo đuổi con đường này. Sở hữu chiều cao 1,83 m, gương mặt sáng, "hot boy thị vệ" nhận được nhiều lời mời làm mẫu từ các hãng thời trang.


Bảo Châu cho hay anh có khá nhiều kỷ niệm thú vị khi góp mặt vào sản phẩm lần này của Chi Pu. "Với cảnh thị vệ che mưa, mình đã phải quay hơn chục lần mà không được nên người ướt hết sạch. Sáng hôm sau, mình lại mặc bộ ẩm ướt của ngày hôm trước vì ê-kíp không kịp sấy khô. Kinh hoàng nhất là đôi ủng da sũng nước mình phải đi đến 2h sáng ngày cuối cùng. Lúc tháo giày thì chân dị ứng đỏ ửng, nổi mẩn, phải đi chữa mất mấy hôm", 9X kể.


Diễn xuất tốt, cùng nét lãng tử, lạnh lùng nhưng ẩn chứa sự ấm áp trong MV, Bảo Châu được nhiều người đánh giá "nhỉnh" hơn cả nam chính Lãnh Thanh (vai vua). Châu rất vui vẻ khi tham gia cùng các bạn diễn trong dự án lần này: "Mình thấy Chi thân thiện, vui vẻ và quan tâm đến mọi người. Lãnh Thanh là kiểu người phóng khoáng, còn Mai Trang thì đúng kiểu cô Tấm thời hiện đại rồi".


Sau khi gây chú ý với vai diễn của mình, lượng người theo dõi và yêu thích trên trang cá nhân của Bảo Châu tăng lên đáng kể. Điều này khiến anh khá bất ngờ, nhất là khi nhận được không ít lời khen ngợi cùng nhận xét tích cực.


"Thực ra mình cũng muốn theo đuổi diễn xuất từ lâu, cũng có nhiều cơ hội từng đến với mình, tiếc là tất cả bạn gái trước đây của mình không ai đồng ý việc mình đi quay, bởi nghề này phải tiếp xúc với phái nữ rất nhiều", 9X tâm sự. Vì sợ người yêu ghen nên Lâm Bảo Châu bỏ đi nhiều cơ hội nhưng sau mỗi lần như vậy, khao khát được diễn xuất trong anh lại càng lớn hơn. Anh kể bản thân rất buồn khi cách đây nửa năm phải nói lời chia tay bạn gái vì không tìm được tiếng nói chung trên con đường sự nghiệp.


Hiện tại, Bảo Châu muốn tập trung cho công việc nhiều hơn. Đang độc thân nhưng anh hy vọng sẽ gặp được người đem cho mình cảm xúc, thông cảm với công việc của mình.