The Face 2018 - Tôn Tuấn Kiệt

Thi The Face để ghi dấu ấn trong lòng công chúng, thích về đội HLV Võ Hoàng Yến. Đồng thời, nam người mẫu điển trai cũng chia sẻ rằng ưu điểm của anh là khả năng diễn xuất với mọi loại vai diễn trước ống kính, còn điểm bất lợi chính là tạo được cho mình một cá tính và dấu ấn riêng trong lòng công chúng.


Tôn Tuấn Kiệt khiến mọi người đảo điên khi đăng tải những khoảnh khắc xuất thần, những bộ ảnh cực chất, chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng và có khả năng trở thành The Face Vietnam.


Tôn Tuấn Kiệt là chàng người mẫu đã có những bước đi thuận lợi trong nghề tại thị trường thời trang Việt Nam. Từng đảm nhận vai trò vedette, tham gia quảng cáo cho thương hiệu và xuất hiện trên tạp chí thời trang, Tuấn Kiệt có rất nhiều kinh nghiệm để trở thành đối thủ mạnh với các thí sinh còn lại.


Anh chàng từng tham gia một lớp đào tạo về kỹ năng người mẫu, là học viên ưu tú nên được giữ lại để trainning cho những khoá sau.


Mục đích tham dự The Face chính là tạo cho mình một bước ngoặt nghề nghiệp, ghi dấu ấn trong lòng công chúng để mình có thể tiến xa hơn nữa trên con đường mình lựa chọn. Tuổi nghề của người mẫu không dài, nên mình cũng như các người em, người bạn của mình phải tận dụng cơ hội để ghi dấu ấn với nghề.


Ưu điểm của Tôn Tuấn Kiệt chính là khả năng diễn xuất với mọi loại vai diễn trước ống kính, đúng hơn chính là khả năng biểu cảm. Còn điểm bất lợi chính là tạo được cho mình một cá tính và dấu ấn riêng trong lòng công chúng, đó chính là điểm mà mình đang tìm kiếm cho mình.


Với chiều cao 182cm, anh chàng sinh ngày 28/04/1994 chắc chắn sẽ còn sải những bước dài trên sàn catwalk trong và ngoài nước.