Siêu mẫu Zandre du Plessis

Người mẫu Zandre du Plessis sinh ngày 15-4-1996 tại Thành phố Cape Town, nước Nam phi.


Bài viết cùng chủ đề Siêu mẫu Zandre du PlessisZandre là một người yêu thiên nhiên. Anh luôn cố gắng giúp mọi người mọi lúc mọi nơi. Giúp động vật cũng là một trong nhiều niềm đam mê của Zandre. Sở trường của Zandre nhảy cao và các môn thể thao. Zandre tự nhận mình là một người học nhanh và có trí nhớ rất tốt! Tôi có thể chơi nhiều nhạc cụ và nó thực sự không mất thời gian để học cách chơi chúng.


Andre chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và đồng thời vinh dự được chọn làm gương mặt của Armani. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời gặp gỡ những người điều hành sản xuất. Tôi sẽ không bao giờ quên đi những người tôi đã làm việc cùng và sẽ mãi mãi biết ơn. Cảm ơn ông Armani".


Anh chàng sinh năm 1996 sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn và luôn luôn cố gắng để cải thiện bản thân mình và làm tốt nhất có thể cho khách hàng và quan trọng nhất là được hạnh phúc với niềm đam mê.


Với anh chàng, đã học được nhiều bài học về cuộc sống hơn trong thời gian làm người mẫu và trong suốt trong 21 năm qua của cuộc đời mình. "Tôi đã học được cách để không bao giờ đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và rằng có rất nhiều người sẽ không thích mình. Giống như với những nhận xét trên Instagram mà tôi nhận được và tôi luôn cố gắng trả lời tất cả bởi vì tất cả những lời nói đều có ý nghĩa với tôi".


Anh chia sẻ: " Tôi thích sống và gặp gỡ những người khác nhau từ mọi tầng lớp xã hội. Nghe những câu chuyện của họ và học những điều mới mẻ! Mỗi ngày giống như là một phước lành và tôi sống mỗi ngày như đó là lần cuối cùng của tôi. Tôi cố gắng làm một cái gì đó mới mỗi ngày và không bao giờ nhìn lại và nghi ngờ bản thân mình. Điều quan trọng nhất là tôi yêu tôi là tôi hài lòng với bản thân mình và cuộc sống xung quanh tôi".


Nói về người đã truyền cảm hứng trên con đường người mẫu, Andre chia sẻ: " Đó là ông của tôi. Ông ấy là một người đáng kinh ngạc đối với tôi và với mọi người biết. Ông bị ung thư và không bao giờ mất hy vọng rằng ông sẽ nhận được điều tốt đẹp hơn. Ông ấy không chỉ là một ông nội với tôi, ông ấy còn là người bạn tốt nhất của tôi và người cha thứ hai của tôi".


Andre có một sở thích lạ đời, đó là ăn bánh ngô trước khi ngủ và luôn ngủ với tất.


Anh chàng là một người bạn rất tâm lý "nếu bất cứ ai buồn, tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng làm cho họ họ mỉm cười, với tôi, d9o1 là hạnh phúc".


5 từ nói về Andre: Ngốc nghếch - Vui vẻ - Dễ thương - Đáng tin cậy - Phức tạp.


Nguồn: Male Model Scence.