Chàng trai Hà Nội Mai Tuấn Anh.

27.05.2018

Người mẫu Mai Tuấn Anh sinh ngày 11-07-1993 tại Tỉnh Hưng Yên. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội.

 

 

Facebook: Mai Tuấn Anh.

 

Tuấn Anh từng theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Với chiều cao 183cm cùng kinh nghiệm làm mẫu và các bài tập giải phóng hình thể, cơ mặt, cơ mũi được học tại trường có lẽ đã góp phần giúp anh có phong thái nổi bật hơn trong các cuộc thi. Anh đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi tìm kiếm người mẫu và cũng đã đạt được nhiều thành tích cao, nhưng tên tuổi của anh vẫn chưa thật sự nổi tiếng. Ít ai biết rằng, Tuấn Anh được đào tạo tại một trung tâm đào tào chân dài nổi tiếng ở Hải Phòng. 

 

 

Sau khi đăng quang giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Tuấn anh vừa tập trung vào công việc học tập, vừa tranh thủ chạy show. Anh còn tham gia nhiều dự án đóng MV hay quay phim ngắn để thử sức với lĩnh vực mới, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trình diễn. Sở hữu gương mặt điển trai, body chẩn, chiều cao lý tưởng... Mai Anh Tuấn đang là một người mẫu triển vọng trong cả diễn xuất và catwalk.

 

 

Là một người hoạt động trong làng giải trí nhưng cuộc sống của Tuấn Anh lại khá bình dị. Từ trước tới nay anh chưa bao giờ sống một cuộc sống xa hoa nên anh cũng không muốn đòi hỏi bất cứ điều gì. Ước mơ trở thành một người mẫu của anh đã trở thành hiện thực. Và giờ thời gian anh chinh phục ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh, đó là nghề mà anh và gia đình đặt hy vọng rất nhiều.

 

 

Được biết, một người có đóng góp không ít trong thành công của Tuấn Anh chính là ông trùm chân dài Kenbi Khánh Phạm. Mặc dù chỉ hơn Tuấn Anh có 1 tuổi nhưng Kenbi Khánh Phạm từ lâu đã nổi tiếng là ông trùm đào tạo nên nhiều người đẹp thành danh trong các cuộc thi nhan sắc và người mẫu như: Hoa khôi Lại Hương Thảo, Mai Giang - quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2012... Được biết, Kenbi Khánh Phạm và Tuấn Anh gặp nhau trong một sự kiện thời trang diễn ra ở Hà Nội. Thời điểm đó Tuấn Anh mới chỉ là một anh chàng người mẫu mới bước chân vào nghề, nhưng Khánh Phạm đã nhận thấy tố chất người mẫu ở Tuấn Anh nên anh tham gia các dự án. Sau khi Tuấn Anh giành giải vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Kenbi Khánh Phạm vẫn luôn đồng hành cùng anh và định hướng cho anh trong lĩnh vực người mẫu.

 

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn với Báo Sao Star về giới tính, Tuấn Anh chia sẻ: Thật sự thì cũng có… nhiều người đồng tính "gạ tình", nhưng tôi không thích. Tôi thích con gái hơn. Hơn nữa, tôi học nghệ thuật mà, ở trường thì cũng khá nhiều bạn thuộc giới tính thứ 3. Nhiều lúc học chung, làm việc chung… thì chỉ cần điểm qua ánh mắt là đã biết các bạn muốn gì rồi. Do đó, mình đã hiểu rồi nên cứ nghĩ mọi thứ đơn giản thôi.

 

 

Năm 2018, Anh chàng tham gia buổi sơ tuyển chương trình Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” cùng các nam thần Hồ Đức Vĩnh và người bạn thân Mạnh Khang.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Người Nổi Tiếng, Sao Star, Dân Trí.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2