Mr Gay World 2018 - Chiêm ngưỡng nhan sắc của các thí sinh dự thi Quý ông Đồng tính Thế giới.

28.05.2018

Quý ông Đồng tính Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp dành cho người đồng tính nam trên toàn thế giới. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, cuộc thi này từng vướng nhiều ý kiến trái chiều, nhiều tranh cãi về vấn đề "nhân quyền" song nhưng cuộc thi vẫn cố gắng tiếp tục duy trì đến tận bây giờ. Chung kết Mr Gay World 2018 sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến 27/5 tại Knysna - một thành phố nằm ở phía Tây của Nam Phi.

 

 

Năm nay, có 38 đại diện đến từ các quốc gia trên khắp thế giới tham gia vào cuộc thi này. Nổi bật trong số họ là những đại diện đến từ Bỉ, Úc, Tây Ban Nha và Đài Loan…Người giành ngôi Nam Vương sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt gần 40 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Quý ông Đồng tính Thế giới tuy không phải là một cuộc thi lớn, chỉ là một cuộc thi bình chọn và tìm ra thí sinh có tố chất vượt trội cả về thể chất lẫn tài năng. Tuye nhiên, cuộc thi lại tạo được sức ảnh hưởng khá lớn và thu hút các nước tham gia. Như mọi năm, cuộc thi Mr Gay World 2018 đã chính thức khai mạc với sự xuất hiện đa dạng về phom dáng lẫn màu da của các thí sinh.

 

Tại "đấu trường" nhan sắc dành cho người đồng tính này, cũng có sự tham gia của các đại diện đến từ Châu Á như Nhật, Thái Lan, Đài Loan... Chưa bàn đến diện mạo, chính phong thái tự tin của các thí sinh tham dự đã giúp cho bộ ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Cư dân mạng còn đùa rằng thần thái của một vài thí sinh trong cuộc thi này ăn đứt cả mẫu nam chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG QÚA TRÌNH:

 

 

 

 

Nguồn: Việt Nam Mới, Mr Gay Worl 2018.

Tags:

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2