Nguyễn Huy Quang - Thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân bất chấp bị gia đình cắt viện phí.

28.05.2018

Nguyễn Huy Quang sinh ngày 06/10/1995, cao 1m88 đến từ Hải Dương và toả sáng khi tham gia "Vietnam's Next Top Model 2016".

 

 

Những ngày ấy, để có thể thực hiện ước mơ người mẫu và khẳng định bản thân tại mảnh đất Sài Thành, Huy Quang đã bất chấp việc bị gia đình cắt viện trợ vì muốn anh trở về Hải Dương làm việc.

 

Facebook Nguyễn Huy Quang.

 

Với tinh thần tự lập, Huy Quang đã quyết định chọn "Vietnam’s Next Top Model" mùa 7 làm bàn đạp cho tương lai của mình, quyết tâm thành danh trên con đường mình đã lựa chọn. 

 

Trước khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2016, Huy Quang đã phải dừng chân ở vòng bán kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Huy Quang đăng ký tham gia cuộc thi ở tuổi 20 như một trải nghiệm mới mẻ để thử thách bản thân. Có thể thấy những bước catwalk của Huy Quang khi tham gia "Siêu mẫu Việt Nam" khá non nớt, rụt rè, dáng đi hơi bị gù. Anh chàng không thể góp mặt ở vòng chung kết mùa giải năm đó. Không từ bỏ ước mơ, Huy Quang tiếp tục cố gắng và đạt thành công ở Vietnam's Next Top Model. 

 

 

Huy Quang còn đã từng là học viên của Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy do Host - Siêu mẫu Thanh Hằng làm Giám đốc điều hành.

 

Huy Quang sở hữu chiều cao 1m88 cùng số đo chuẩn mực của một người mẫu quốc tế, hứa hẹn là nhân tố tiềm năng trong làng mốt Việt. Đôi mắt biết nói và khuôn mặt điển trai tạo nên sức hút cho chàng người mẫu gốc Bắc. Huy Quang luôn toát nên nét nam tính, mạnh mẽ khó tả.

 

Chiều cao vượt trội cùng gương mặt cuốn hút, Huy Quang nhanh chóng lọt vào mắt xanh, trở thành "chàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Với một chàng mẫu trẻ, được một nhà thiết kế thời trang danh tiếng trong làng mốt Việt chú ý là thành công không nhỏ của Huy Quang. Không chỉ Đỗ Mạnh Cường, Huy Quang còn được nhiều nhà thiết kế khác "chọn mặt gửi vàng" khi liên tục xuất hiện trong những bộ sưu tập thời trang đình đám.

 

Mới đây, Huy Quang đã trở thành một trong những chàng thơ mới của NTK danh tiếng Đỗ Mạnh Cường khi gần đây tham gia hầu hết các Show diễn thời trang kỉ niệm của NTK này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Kenh14, Người nổi tiếng.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2