Francisco Lachowski - Khuôn mặt lãng tử mê hồn.

02.06.2018

Tên thật là Francisco Lachowski, Chico Lachowski có nguồn gốc lai giữa nhiều dòng máu, khi có cha là người Ba Lan còn mẹ gốc Bồ Đào Nha – Đức. Chính nhờ việc sở hữu vẻ đẹp lai khác biệt đã giúp anh nhanh chóng có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp người mẫu.

 

 

Chàng mẫu nam này sinh 13/5/1991. Năm 2009, Francisco bắt đầu nổi tiếng khi chiến thắng cuộc thi người mẫu Supermodel of the World tại São Paulo, và có một hợp đồng với Ford Models. Cũng trong năm 2009, anh đã tham gia trình diễn những show diễn đầu tiên của mình ở Milan và Paris cho các nhà thiết kế lừng danh Gucci và Dior Homme. Anh từng đứng thứ 14 trong số Top 50 người mẫu nam hàng đầu của Brazil. 

 

Cao 1m88 với khuôn mặt lãng tử mê hồn, Francisco dễ khiến phái đẹp mê mệt từ cái nhìn đầu tiên. 

 

Facebook Chico Lachowski

Instagram Chico Lachowski

 

 

Những thương hiệu thời trang danh tiếng mà Chico từng hợp tác phải kể đến Armani, Roberto Cavalli, Dolce & Gabanna, Gucci, and Dior… Anh cũng xuất hiện nhiều lần trên các ấn phẩm thời trang danh tiếng như ELLE, Vogue, GQ, Carbon Copy, Homme Essential, Cosmopolitan, FHM, Made in Brazil…

 

Chico Lachowski gặp người vợ hiện tại của mình – Jessiann Gravel Beland khi cả hai cùng tham gia một buổi chụp hình cho HUGE Magazine tại Nhật Bản. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cả hai đã sống cùng nhau tại Paris để phát triển sự nghiệp trước khi quay trở về quê hương của Jessiann tại Canada.

 

 

Vào ngày 25/3/2013, Milo Lachowski – con trai đầu lòng của cả hai ra đời. Cập đôi đã tổ chức một lễ cưới đơn giản tại Pompano Beach (thuộc bang Florida) vào ngày 3/12/2013. Tiếp nối niềm hạnh phúc này là sự ra đời của cậu con trai thứ hai – Laslo Lachowski.

 

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các ấn phẩm thời trang toàn cầu (ELLE, Bare Magazine, LOVE, Dress To Kill, Cosmopolitan, Galore…) hay chiến dịch quảng bá của thương hiệu Canada – RW&CO. (ảnh: @chico_lachowski)

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Kenh14, Elle.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2