Samuel An - Hotboy Thụy Sỹ và cuộc đua chinh phục The Voice 2018

04.06.2018

Huỳnh Samuel An dự thi Giọng hát Việt 2018 với ca khúc tiếng Pháp La vie en rose. Với giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng, ngoại hình điển trai, lãng tử, anh chàng khiến cả trường quay phấn khích. HLV Noo Phước Thịnh chỉ cần nghe câu hát đầu tiên đã bấm nút quay lại. 3 HLV còn lại sau đó cũng lựa chọn và bắt đầu màn giành giật gay cấn.

 

 

Facebook Huynh Samuel An.

Instargram Samuel An.

 

HLV Thu Phương thốt lên: "Em từ đâu đến mà làm cho mọi thứ cứ rối lung tung hết cả lên thế hả em?". HLV Lam Trường cho rằng tiếng Pháp làm cho người nghe thấy rất nhẹ nhàng và người nam hát sẽ rất nam tính. HLV Noo Phước Thịnh tò mò muốn biết Samuel An sẽ đi đến đâu và làm được điều gì nữa.

 

 

Vẻ đẹp của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là "soái ca". Tóc Tiên dành rất nhiều lời khen và cho rằng nên gọi là "chàng thơ" sẽ phù hợp hơn. Kết quả, Samuel An quyết định về đội của Noo Phước Thịnh.

 

Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại thành phố Lausanne, Thuỵ Sĩ, quê mẹ ở Cần Thơ và quê bố ở Bến Tre. Anh chàng tốt nghiệp trường Universität St.Gallen (HSG)

 

"Chàng thơ" sinh ngày 24/05/1992 biết chơi piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Samuel An từng đoạt giải "Giọng ca Vàng" của cộng đồng Việt Nam bên Thuỵ Sĩ.

 

 

"Chàng thơ" biết chơi piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Samuel An từng đoạt giải "Giọng ca Vàng" của cộng đồng Việt Nam bên Thuỵ Sĩ.

 

Là một người ngoại quốc, nhưng lại sõi tiếng Việt, quyết định trở về quê hương để tham gia Giọng hát Việt và tiếp tục thực hiện ước mơ làm ca sĩ cho thấy sự quyết tâm cao độ của Samuel với “đường đua” năm nay.

 

 

 

Sau khi bí mật đăng ký tham dự cuộc thi ca hát ở Việt Nam, Huỳnh Samuel An liền quay về Thụy Sĩ để kịp chúc mừng sinh nhật mẹ. Anh chàng cho biết: "Đến thời điểm này mình tin rằng gia đình sẽ luôn ủng hộ con đường mình chọn".

 

 

Nguồn: Ione, Sao Star.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2