Thẩm Dục Luân - Thẩm Khải Ni : Hôn lễ cổ tích tại Anh.


Yêu nhau suốt nhiều năm, cặp đồng tính nam đẹp nổi tiếng nhất Trung Quốc Thẩm Dục Luân - Thẩm Khải Ni hay (còn gọi là Quintus và Kenny) cũng đã chính thức kết hôn tại Anh vào ngày 31/05/2018.


Là một trong những cặp đồng tính nổi tiếng nhất Trung Quốc, Thẩm Dục Luân - Thẩm Khải Ni hay còn gọi là Quintus và Kenny đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trước lễ kết hôn chính thức sau nhiều năm yêu.


Quintus và Kenny lần đầu tiên gặp nhau là khi còn học Trung học phổ thông. Sau thời gian quen và tìm hiểu, cả hai chính thức công khai hẹn hò vào tháng 08/2012. Chỉ một năm sau, cặp đôi đã đính hôn vào tháng 7/2013. Đến đầu năm 2016, Quintus và Kenny công bố việc kết hôn, tuy nhiên kế hoạch này đã không được thực hiện. Cho đến ngày 31/05/2018 vừa qua, cặp đôi mới chính thức tổ chức kết hôn hợp pháp tại Anh.


Quintus sở hữu chiều cao khủng với 1m92. Anh hiện đang là ông chủ của 3 công ty lớn trong các lĩnh vực khách sạn, giáo dục và nghiên cứu, ngoài ra chàng điển trai này còn cho ra mắt 2 cuốn sách.


Còn anh chàng Kenny là Thạc sĩ của trường Stirling và hiện là nhà văn, đồng thời cũng kiêm vị trí ông chủ một công ty mỹ phẩm nổi tiếng.


Cả hai nhận được sự mến mộ của giới trẻ khắp châu Á không chỉ vì vẻ ngoài điển trai, học thức cao và tài năng kinh doanh, giàu có của mình, mà còn bởi chuyện tình cảm đẹp đẽ cả hai dành cho nhau sau khi trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách suốt nhiều năm yêu.


Từng có thời gian chia tay vì những áp lực, thế nhưng cặp đẹp cả đôi này cũng nhanh chóng làm lành và cùng nhau vượt qua tất cả để bên nhau. Chính tình yêu chân thành của cặp đôi đã khiến nhiều người trong cộng đồng LGBT thêm tin vào sự chung thủy.


Cho đến nay, Quintus và Kenny được coi là một trong những cặp đôi được nhiều người yêu mến nhất nhì ở châu Á. Chuyện tình nhiều năm của cặp đôi này khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.


Cả hai đã chính thức "về chung một nhà" với lễ kết hôn đẹp như mơ được tổ chức tại lâu đài Peckforton Castle (Anh).


Không giấu nổi niềm hạnh phúc, cặp đôi đã xúc động với những giọt nước mặt hạnh phúc trong ngày trọng đại. Trong giây phút thiêng liêng, Kenny đã thề nguyện: "Tôi, Kenny Shen đồng ý lấy anh Quintus Shen là chồng , là tri kỉ và là bạn đồng hành để cùng bên nhau đi suốt cuộc đời. Kể từ lúc này, dù hạnh phúc hay hoạn nạn, giàu có hay nghèo khổ, khi khỏe mạnh hay lúc ốm đau, chúng tôi sẽ luôn bên nhau không rời"Nguồn: Việt Nam Mới.

Tags:

  • Untitled-2