Trần Tình Lệnh - Phim chuyển thể từ truyện đam mỹ 'Ma đạo tổ sư"

Bạn đã biết rõ về lai lịch của từng nhân vật trong bộ tiểu thuyết đam mỹ đình đám đang được chuyển thể thành phim này?


Trần Tình Lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - một kỳ tài trong việc chế tạo vũ khí, sử dụng tà thuật. Lúc đương thời, Ngụy Vô Tiện là một kẻ sống khá tùy tiện, chỉ làm việc mà mình cho là đúng. Chính vì vậy, hắn liên tục bị người đời hiểu lầm, lớn tiếng chửi bới, thóa mạ, nhưng cũng vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi tài giỏi này.


Phiên bản hoạt hình

Trải qua hơn một thập kỷ sau khi bị người bạn thân thiết nhất đích thân dẫn binh tiêu diệt, Ngụy Vô Tiện trở lại giang hồ với một diện mạo hoàn toàn mới. Hắn không may vướng phải rắc rối cùng đám “con cháu thế gia”, đồng thời vô tình gặp lại Lam Vong Cơ - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng là bạn học cũ thời còn niên thiếu. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ liên tiếp phơi bày, Ngụy Vô Tiện bất chợt nhận ra thứ tình cảm sâu kín bấy lâu mà Lam Vong Cơ luôn tâm niệm, chỉ dành riêng cho mình.


Vừa công bố dự án, Trần Tình Lệnh đã được người hâm mộ đặc biệt quan tâm bởi sức hút từ nội dung đặc sắc của bộ tiểu thuyết “trứ danh”, kèm theo đó là dàn diễn viên trẻ gồm toàn mỹ nam: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Vương Hạo Hiên,… Trước khi thưởng thức tác phẩm, hãy cùng SAOstar tìm hiểu kỹ về 16 nhân vật chính trong tác phẩm chuyển thể đam mỹ siêu “hot” này nhé!Nguồn: Sao Star.

Tags: