Lý Sân - Nam thần " Kết Ái"

30.06.2018

 Nam diễn viên Lý Sân – người đảm nhận vai diễn Tu Nhàn trong Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế.

 

 

Tuy chỉ mới gia nhập làng giải trí cách đây không lâu nhưng khả năng diễn xuất của Lý Sân lại được đánh giá tương đối cao. Với lối diễn tự nhiên và khéo léo, Lý Sân thực sự đã thổi hồn cho vai diễn chàng hồ ly Tu Nhàn, giúp anh trở thành nhân vật phụ được yêu thích nhất nhì trong Kết Ái. Trong phim, Lý Sân "đanh đá" vậy thôi chứ ngoài đời anh là một người cực hòa đồng và vui tính, rất chăm tương tác với người hâm mộ trên Weibo nữa. 

 

 

Với Kết Ái - bộ phim gây sốt trong cộng đồng mạng, Lý Sân dù đảm nhận vai phụ, một tuỳ tùng của Hạ Lan tiên sinh (Hoàng Cảnh Du) nhưng anh có khá nhiều đất diễn và câu thoại đắt giá.

 

Thông tin cá nhân của Lý Sân khá ít ỏi, chỉ biết anh chàng sinh ngày 31/1/1990 tại Cáp Nhĩ Tân, từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải khoa biểu diễn mà thôi. Ngoài Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế, năm 2014, Lý Sân vào vai Vương Tử trong một tác phẩm kịch nói Nhật Bản. Đến năm 2017, anh đảm nhận vai chính - đội trưởng Tiêu Đỉnh trong bộ phim võ thuật Đấu Phá Thương Khung.

 

 

Ngoài vai trò diễn viên, Lý Sân còn từng làm người mẫu và tham gia catwalk cho nhãn hiệu PRONOUNCE tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải hồi tháng 9/2017.

 

Dù không đẹp theo chuẩn chung nhưng gương mặt của Lý Sân được đánh giá là rất cuốn hút và có nét riêng.

 

 

 

Nguồn: Kenh14, Lost Bird, Weibo, Instagram, Facebook.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2