Kwon Sang Woo đã sẵn sàng cho ngày sang Việt Nam dự tiệc 21/07/2018

Trong chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam, Kwon Sang Woo cùng doanh nhân Thu Hoài sẽ tham gia một buổi giao lưu, kí kết hợp tác. Đến tối 21/7, Kwon Sang Woo sẽ là khách mời đặc biệt trong sự kiện “Night Of Beauty” do chính Thu Hoài đứng ra tổ chức.


Facebook Kwon Sang Woo


Kwon Sang Woo sinh ngày 05/08/1976 và bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc bằng việc tham gia bộ phim điện ảnh vui nhộn Volcano High công chiếu năm 2001. Chỉ sau vài năm, Kwoo Sang Woo đã thu hút lượng khán giả yêu thích nhất định bằng việc góp mặt trong nhiều dự án phim lớn.


Năm 2004, cái tên Kwon Sang Woo thực sự tỏa sáng nhờ vai diễn trong phim Nấc thang lên thiên đường đóng chung với Choi Ji Woo. Không chỉ gây sốt ở thị trường trong nước, bộ phim còn lan tỏa sang các nước châu Á và đặc biệt được khán giả Việt Nam đón nhận nhiệt tình. Hiện tại, khi chạm mốc 42 tuổi, mỹ nam cao 1m82 vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ.


Cùng với bộ sưu tập giải thưởng điện ảnh, anh đang là hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu làm đẹp uy tín, sở hữu nhiều cơ ngơi giàu có cùng cuộc sống hạnh phúc bên bà xã là cựu Hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young.


Cách đây 11 năm, nhiều thông tin cho biết Kwon Sang Woo dự kiến sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.


</