Song Kang - Tân binh mặt đẹp như hoa, body chuẩn đầy nam tính

Nam diễn viên tân binh sinh năm 1994 Song Kang gây sốt với ngoại hình hoàn hảo, hội tụ vẻ đẹp của 4 mỹ nam Yook Sung Jae, Ahn Jae Hyun, Cha Eun Woo và Ji Chang Wook.


Facebook.

Instagram.


Ngày 24/6, công ty Namoo Actors, nổi tiếng quản lý cho toàn mỹ nam mỹ nữ của làng điện ảnh Hàn như Park Min Young, Lee Jun Ki, Moon Geun Young, Kim Jae Kyung..., đang tung ra loạt hình hậu trường của một nam diễn viên tân binh và ngay lập tức gây chú ý. Tân binh sinh năm 1994 này khiến chị em phát sốt vì quá điển trai, hội tụ hết vẻ đẹp của dàn mỹ nam của cả làng điện ảnh lẫn âm nhạc xứ Hàn như Ahn Jae Hyun, Ji Chang Wook, Yook Sung Jae, Cha Eun Woo... Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp như hoa, đối lập với body khổng lồ.


Được biết, nam diễn viên này tên là Song Kang, sinh ngày 23/04/1994, cao 1m84, mới ra mắt vào năm 2017.


Anh chàng có khuôn mặt đẹp đến từng đường nét: đôi mắt to tròn, sống mũi cao vút, đôi môi dày cùng gương mặt như muốn đòi mạng chị em. Làn da trắng cùng nét ngây thơ trên gương mặt Song Kang khiến fan liên tưởng đến các idol nam thế hệ mới.


Song Kang tỏa sáng với gương mặt đẹp như hoa. Góc nghiêng thần thánh là góc độ khoe triệt để vẻ đẹp của chàng tân binh này.Nguồn: Kenh14.

  • Untitled-2