Ngọc Tình - Mẫu nam khá kín tiếng về đời tư trong showbiz Việt.

Trong đêm chung kết cuộc thi Manhunt International 2017 (Nam Vương Quốc tế) diễn ra tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai, Bangkok, Thái Lan vào tối 27/11 vừa qua, đại diện Việt Nam - người mẫu Trương Ngọc Tình, đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Đây là chiến thắng bất ngờ, bởi sau 6 năm mới tham dự cuộc thi Nam Vương uy tín hàng đầu thế giới này, Việt Nam lại giành ngôi vị cao nhất.


Người mẫu Ngọc Tình sinh ngày 07/08/1988.


Ngọc Tình tên đầy đủ là Trương Ngọc Tình. Anh có chiều cao 183 cm.


Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010, huy chương bạc võ thuật, một vai diễn khá tốt trong phim “Nữ vệ sĩ” là những bước đệm khá vững chắc cho con đường nghệ thuật hiện tại của Ngọc Tình.


Ngọc Tình đạt Giải Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất và Thí sinh có hình thể đẹp nhất cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2011. Ngọc Tình mang vẻ đẹp nam tính nhưng cũng rất cá tính trong phong cách cũng như cách tạo dáng chuyên nghiệp. Anh là một trong những mẫu nam có hình thể đẹp, Ngọc Tình luôn là gương mặt được chọn lựa cho hầu hết các show diễn. Phía sau sàn catwalk, nam siêu mẫu khá kín tiếng trong chuyện đời tư lẫn tình cảm, anh cũng là một trong những sao nam nói không với những cám dỗ của showbiz.


Trước khi đến với nghề người mẫu, Ngọc Tình là vận động viên võ thuật cổ truyền. Trong khi các người mẫu đua nhau đóng phim, đi hát thì Ngọc Tình tích cực học ngoại ngữ và mơ ước của trở thành vận động viên võ thuật cổ truyền cấp quốc gia.


Ngọc Tình là một trong số những cái tên được chú ý trong số các nam người mẫu Việt thời điểm hiện tại, bởi chính ngoại hình nam tính cũng như phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp của mình. Không có quá nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk. Tuy nhiên khi vừa mới bước chân vào làng giải trí, Ngọc Tình đã nhanh chóng ghi điểm cho mình bằng giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Năm 2011 khi cùng Huyền Trang Next Top Model tham gia cuộc thi quốc tế Best model of the world 2011, Ngọc Tình lọt vào Top 6 thí sinh có thể hình đẹp nhất và Top 10 giải phụ Best Eveningsuit.