Sunny Suwanmethanon - Nam diễn viên chính phim 'Ông anh trời đánh'.

Sunny Suwanmethanon sinh ngày 18 tháng 05 năm 1981,  là diễn viên Thái Lan, gốc Pháp và Singapore.


Anh được biết đến vai chính là Khaiyoi trong phim điện ảnh 2005, Dear Dakanda, đạt giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc Kom Chad Luek Awards lần 3. Anh còn tham gia bộ phim hài I Fine..Thank You..Love You và bộ phim đạt doanh thu phòng vé lớn tại Thái Lan và Việt Nam. 


Instagram.


Thừa thắng xông lên, anh còn tham gia bộ phim Heart Attack (2015). Sunny vào vai Yoon là nhà thiết kế đồ họa bận rộn nhất ở Thái Lan. Yoon không chỉ say mê với việc phủ kín lịch trình của mình, mà còn hứng thú xử lý những công việc gấp rút và đòi hỏi cao. Với một chiến binh chuyên nghiệp như anh, cảm giác thỏa mãn đến từ việc hoàn thành tốt công việc và không để lại bất kỳ phàn nàn nào từ những khách hàng hạng A của mình.


Sau khi thức làm việc suốt 5 ngày liền, những vệt mẩn ngứa bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của Yoon, nhưng anh không muốn phí bất kỳ giây phút nào trong bệnh viện. Rốt cuộc, anh vẫn phải trình diện ở bệnh viện khi cơ thể biểu tình bằng những mảng da đỏ rộp. Và ở đó, anh đã gặp bác sĩ Imm (Davika Hoorne). Bác sĩ Imm cũng bận rộn như bao bác sĩ khác ở bệnh viện công.  Nhưng cô bằng tuổi Yoon và Yoon thích cô, điều này khiến cô trở nên khác biệt. Yoon và Bác sĩ Imm gặp nhau mỗi tháng khi Yoon đến tái khám định kỳ, nhưng do hàng dài bệnh nhân phía sau nên họ không có nhiều thời gian cho nhau.


Câu chuyện giữa anh chàng thiết kế đồ họa và cô nàng bác sĩ diễn ra rất nhẹ nhàng sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 27/10/2015.


Vào 9h05 sáng ngày 07/07/2018, nam diễn viên xứ Chùa Vàng Sunny Suwanmethanon đã đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nam diễn viên 'Ông anh trời đánh' và đạo diễn Witthaya Thongyooyong sẽ có buổi giao lưu cùng nữ ca sĩ Miu Lê, truyền thông báo giới và người hâm mộ TP.HCM vào buổi chiều cùng ngày.


Mệnh danh là “Ông hoàng phòng vé” xứ Chùa Vàng, Sunny khẳng định thực lực bản thân qua từng vai diễn ấn tượng.


Tháng 5 vừa qua, bộ phim Brother of the Year của anh tại tiếp tục khuynh đảo phòng vé tại quê nhà. Mới đây, phim cũng được công chiếu chính thức tại thị trường Việt Nam với tựa Ông anh “trời đánh” và nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.


Sáng ngày 07/07, như đã thông báo, Sunny cùng với đạo diễn phim Ông anh “trời đánh” đáp chuyến bay sang Việt Nam để quảng bá cho bộ phim này. Ngay từ sân bay, nam diễn viên đã “hớp hồn” fan Việt vì vẻ điển trai và ga-lăng của mình. Dù đã thấm mệt, nhưng anh cũng không ngần ngại dành chút thời gian ít ỏi giao lưu với fan và tương tác với ống kính truyền thông.


Anh tỏ ra vô cùng thích thú khi được fan nữ tặng chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Nam diễn viên chia sẻ: 'Chắc chắn mình sẽ mang về Thái Lan bởi đây là món quà đặc biệt nhất được nhận từ fans.