Jaimie Wilson - Ngỡ ngàng trước hình ảnh trước và sau khi chuyển giới của chàng trai 6 múi gợi cảm n

Câu chuyện của anh từng được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện trực tuyến. Anh là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.


Ngày nay có khoảng 1,4 triệu người chuyển giới đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Nổi bật trong đó là anh chàng Jaimie Wilson - một chàng trai đang khá thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là nhạc sĩ, DJ cũng như người mẫu.


Jaimie Wilson hiện nay chỉ mới 21 tuổi, đến từ Florida (Mỹ), là một người chuyển đổi giới tính toàn phần. Câu chuyện của anh từng được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện trực tuyến. Anh là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.


Khi chia sẻ với UNILAD, Wilson cho biết: “15 tuổi, tôi đã biết mình là một người con trai trong hình hài nữ giới. Nhưng vì trưởng thành trong một gia đình tôn giáo, tôi phải đặt giới tính và cảm xúc của mình sang một bên.”


Wilson đã thực hiện phẩu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 18 tuổi, và khi đó anh phải đối mặt với vô vàn khó khăn: “Khi mọi người nhìn vào tôi, họ đã từ chối chấp nhận rằng tôi là một người đàn ông, chỉ vì tôi đã sống trong hình hài nữ suốt 18 năm”


Chia sẻ qua Instagram đang có hơn 400k follow, Wilson viết: “Tôi đã mất đi gia đình cũng như bạn bè từ khi tôi bắt đầu làm chính mình. Và sẽ thật sự là địa ngục nếu bạn không chấp nhận chính mình trước”


“Cuộc sống này là của bạn, không phải ai cũng có hành trình giống nhau” - với câu nói này, anh đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng LBGT khắp nơi trên thế giới.


Nguồn: Sao Star.

Tags:

  • Untitled-2