Ryo Nishikido - Nghệ sĩ hàng đầu Nhật lộ ảnh giường chiếu với phụ nữ có chồng.

Ngày 4/8, báo chí Nhật Bản đưa tin nam diễn viên Ryo Nishikido có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có chồng. Ngôi sao 34 tuổi thậm chí còn bị tiết lộ cả ảnh giường chiếu. Tờ báo cũng đăng tải bức ảnh Ryo Nishikido cởi trần và say ngủ, chú thích rõ: bức ảnh được chính người phụ nữ chụp khi hai người "gặp gỡ" ở Osaka, sau đó cho bạn bè xem, cuối cùng bị phát tán.


Theo tờ báo đăng tải tin tức, bức ảnh do chính người phụ nữ chụp lại sau khi gặp gỡ với Ryo Nishikido. Cô chia sẻ bức ảnh với bạn thân và tiết lộ câu chuyện tình cảm sai trái với ngôi sao đình đám, sau đó bức ảnh đã bị phát tán ra ngoài. 


Theo nguồn tin, nam diễn viên 34 tuổi và người phụ nữ này đã quen biết từ năm 2012 trong một club ở Osaka. Sau 4 năm, hai người gặp lại và nảy sinh tình cảm. 


Ban đầu, người phụ nữ này (được gọi là Mo-san) quyết định từ chối tình cảm của Ryo Nishikido vì đã có chồng. Tuy nhiên, hai người vẫn cùng qua đêm và giao hẹn gặp gỡ định kỳ một tháng/lần.


Mo-san thường tâm sự về mối quan hệ bất chính của mình với bạn thân. Người bạn này cũng biết rõ nguồn gốc bức ảnh được đăng tải trên tạp chí Friday số mới nhất.


Hiện, Ryo Nishikido vẫn chưa đưa ra phản hồi về bức ảnh và tin tức được đăng tải. Công chúng đang dành nhiều sự chú ý cho vụ ngoại tình khá tai tiếng này bởi Ryo Nishikido là ngôi sao có lượng fan đông đảo tại Nhật Bản.

Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng khi thần tượng hàng đầu đất nước lại có quan hệ bất chính với một phụ nữ có chồng. 


Ryo Nishikido sinh ngày 03/11/1984, Anh là thành viên của ban nhạc nam Nhật Bản Kanjani Eight và cũng là thành viên của nhóm idol nam NEWS hiện anh đã rời khỏi NEWS nhưng vẫn tiếp tục hoạt động ở Kanjani Eightcả hai nhóm đều dưới sự quản lý của tập đoàn giải trí Johnny & Associates.


Ngoài ca hát, nam thần tượng 34 tuổi bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 1998. Anh sở hữu gia tài điện ảnh lên tới hàng chục tác phẩm cả điện ảnh lẫn truyền hình. Ở Việt Nam, Ryo Nishikido nổi tiếng nhất qua vai diễn trong bộ phim Một lít nước mắt.


Nguồn: Ngôi Sao, Zing News, Wikipedia.