Davey Wavey - Phim khiêu dâm khiến người đồng tính nam ngộ nhận về tình dục


Davey Wavey là một Youtuber nổi tiếng với hơn 300 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Nhân sự kiện ra mắt một website khiêu dâm của riêng mình, anh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về ảnh hưởng của phim khiêu dâm đối với người đồng tính nam cũng như những tiêu cực mà nó mang lại.


Theo Davey Wavey, người đồng tính nam ở độ tuổi dậy thì không bao giờ được tiếp thu kiến thức về tình dục từ cha mẹ hay giáo viên ở trường. Do đó, họ buộc phải mò mẫm trên internet để tìm kiếm kiến thức về xu hướng tính dục khi ấy vẫn còn quá xa lạ của bản thân.


Bên cạnh kênh Youtube, Davey Wavey còn sở hữu một nhãn hàng đồ lót và một website riêng


Hầu hết trong số đó đã lựa chọn phim khiêu dâm, bao gồm cả Davey Wavey. Đây được xem là cách thức trực quan nhất và hiệu quả nhất nhưng cũng mang đến không ít hệ lụy.


Nhiều người đồng tính nam đã bắt chước hành động của các diễn viên trên màn ảnh, từ cách quan hệ tình dục cho đến ngoại hình chuẩn sáu múi của họ.


“Là người đồng tính, chúng ta không nhận được sự giáo dục giới tính từ cha mẹ hay tại trường học. Trên thực tế, cách chúng ta quan hệ tình dục từ trước đến nay chính là sự kết hợp một cách vụng về giữa các thử nghiệm từ cuộc sống và những gì chúng ta nhìn thấy trên phim ảnh”, Davey Wavey nói.


Davey Wavey trong một cảnh quay


“Khi còn là sinh viên, một người bạn tình nói rằng quan hệ tình dục với tôi giống như đang đóng phim khiêu dâm. Và trước sự ngạc nhiên của anh ấy, tôi cảm thấy rất vui! Thế nhưng, đó không phải là một lời khen và tôi đã phải mất nhiều năm mới có thể nhận ra ý nghĩa thật sự của những lời nói ấy”, anh nói thêm.


“Tôi cũng thích phim khiêu dâm và quan hệ tình dục như tất cả mọi người. Mặc dù vậy, chúng ta cần phải hiểu những giới hạn. Phần lớn phim khiêu dâm không được làm ra để giúp bạn kết nối với những ham muốn thật sự của bản thân. Không hề có bất kỳ phần nào trong số đó khắc họa những lần đụng chạm thể xác đầy xúc cảm hoặc sự thân mật đầy tinh tế giữa hai cá thể”, Davey Wavey nói.


Chính vì những lí do trên, Davey Wavey tin rằng đã tới lúc người đồng tính nam và song tính nam nên thay đổi quan điểm về tình dục.


Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang Gay Star News, hai phần ba người đồng tính nam khẳng định cảm xúc là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quan hệ tình dục. Đáng tiếc, nó lại ít khi được thể hiện trong phim khiêu dâm.


“Phim khiêu dâm không chú trọng đối thoại, cảm xúc hay những thứ như thế. Bởi vì chúng đòi hỏi thời gian và công sức, đồng nghĩa với việc phải chi thêm nhiều tiền.”, Davey Wavey nói. “Nếu mục đích của phim khiêu dâm là khiến cho người xem xuất tinh thì những thứ đó không hề quan trọng”.


“Các hãng sản xuất không muốn giảm lợi nhuận của mình. Trừ khi khách hàng có những đòi hỏi riêng biệt, còn không thì những sản phẩm giống hệt nhau cứ thế mà xuất hiện”, anh nói thêm.


Theo Davey Wavey, người đồng tính nam và song tính nam xứng đáng với những phim khiêu dâm tốt hơn và phản ánh thực tế cuộc sống. Chính vì thế, anh đã áp dụng tiêu chí đó lên những sản phẩm của mình và nhận được lời khen ngợi từ rất nhiều khách hàng kể từ khi ra mắt vào cuối năm ngoái.


Một cảnh được trích ra từ một phim khiêu dâm do Davey Wavey sản xuất


Ngày nay, quan hệ tình dục theo quan điểm của nhiều người đồng tính nam chỉ đơn thuần là một hành động mang tính bản năng và gần như vô cảm. Trong khi đó, Davey Wavey cho rằng chúng ta không nên tách biệt tình dục và cảm xúc.


“Đối với nhiều người, ‘tình dục có tình cảm’ là một cách ám chỉ việc quan hệ với bạn trai hay bạn tình lâu năm. Thế nhưng tôi gợi ý rằng bạn có thể đưa cảm xúc vào bất kỳ hình thức quan hệ nào”, Davey Wavey nói. “Bạn có thể quan hệ tình dục với một người lạ mà vẫn có thể kết nối được với anh ta về mặt cảm xúc. Hãy tôn vinh xu hướng tính dục của mình bằng cách thực hiện điều đó đầy đam mê và đúng đắn”.Sao YouTube Davey Wavey tên thật là Jonathan, sinh ngày 12-7-1984 tại Bang Rhode Island, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Davey Wavey xếp hạng nổi tiếng thứ 6510 trên thế giới và thứ 788 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người. 

Sự kiện đặc biệt ngày 12-7-1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.


Anh đã tải lên video đầu tiên của mình vào ngày 21 Tháng Sáu năm 2007 và, dĩ ​​nhiên, không mặc áo. Anh được chứng nhận huấn luyện viên chuyên nghiệp và cá tính vô cùng phổ biến YouTube, những người luôn cởi trần trong video của mình. Anh là một giọng nói trực tuyến hàng đầu trong cộng đồng LGBT và có một số chương trình tập thể dục và giảm cân có sẵn trong định dạng video.Nguồn: Một Thế Giới, Người Nổi Tiếng.

Tags:

  • Untitled-2