Phạm Đình Lĩnh - Từng bước khẳng định chính mình.


Là người mẫu đã có vị trí nhất định tại thị trường Hà Nội nhưng Lĩnh quyết tâm vào Sài Gòn lập nghiệp với mong muốn tìm kiếm nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình hơn nữa.


Instagram.

Facebook.


Anh chàng tên thật là Phạm Đình Lĩnh, sinh năm 1993, tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.


Đình Lĩnh còn được nhiều người biết đến nhờ chiều cao nổi trội 1m86, từng lọt top 24 miền Bắc cuộc thi Việt Nam next top model.


Tình yêu dành cho Trần Lệ Giang


Với sự chênh lệch chiều cao đến 30cm của Lệ Giang và Đình Lĩnh nên chuyện tình của cặp đôi này càng được nhiều người chú ý và không khỏi ghen tỵ trước mối tình ngọt ngào.


Cô đang là sinh viên năm cuối, khoa Âm nhạc, trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương.


Ấn tượng lần đầu chạm mặt của “cặp đôi 30cm” theo đúng mô típ quen thuộc trong một bộ phim, khi nam chính và nữ chính ghét nhau ra mặt. Nhưng “ghét của nào trời trao của nấy".


“Tụi mình biết nhau vì học chung trường cấp 3, ấn tượ n g đầu tiên của mình về Lĩnh là một chàng trai cao nhất trườ n g, nhìn có vẻ lạnh l ù ng , kiêu căng như công tử bột nên mình hơi ác cảm , dù lúc đó nhiều bạn nữ trong trường thích Lĩnh lắm.


Đi vào nhà gửi xe thấy cái xe đạp nào yên cao nhất là biết ngay của hắn, nên mình toàn đạp đổ, vì nhìn đáng ghét mà !


Sau một thời gian khi cả hai đi chơi cùng nhóm bạn , ban đầu vì mình không có thiện cảm nên cũng k hông nói chuyện gì, chỉ hỏi han vài câu gọi là xã giao .


Đến một hôm bạn mình nhờ anh Lĩnh chở mình về, vừa đi hai đứa vừa nói chuyện trên trời dưới đất như đã thân từ lâu lắm, đến nhà lúc nào không hay luôn.


Dần dần tần suất tâm sự, đi cùng nhau càng tăng. Rồi bọn mình y êu nhau tự nhiên lắm, chả có câu tỏ tình nào cả, cứ thế là yêu thôi . Đ ang từ ác cảm mà chuyển sang yêu , mình nghĩ cũng bất ngờ thật”, Lệ Giang nhớ lại.


Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, cả 2 đã có biết bao kỉ niệm vui buồn mà họ không thể nào quên.


Trong khi Lệ Giang cao gần 1m6, “ngoại hình bình thường, tính tình ngang bướng” – theo như cô nàng tự nhận xét, thì bạn trai cô cao gần 1m86, gương mặt ưa nhìn, lại là một người mẫu tự do, công việc thường tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp.


Điều này khiến Lệ Giang lúc mới yêu không tránh khỏi cảm giác tự ti vì “không xứng về ngoại hình”. Nữ sinh Hà Thành tâm sự: “Lúc đầu, mình không nghĩ hai đứa sẽ đi được xa đến vậy, vì tính cách đối lập, ngoại hình cũng không tương xứng.


Đi đâu người ta cũng chỉ nhìn và khen người yêu mình, chả ngó ngàng gì đến mình cả, những lúc ấy cũng tủi thân lắm.


Nhưng anh ấy luôn động viên, nói rằng: “ chân dài yêu chân dài phổ biến quá rồi, a nh chân dài yêu em chân ngắn nó mới lạ, đừng để ý người ta nghĩ gì về mình, mình yêu nhau , thế là đủ .


Mọi thứ về e m trong mắt anh đều hoàn hả o” nên mình tự tin hơn nhiều”.


Có bạn trai là một người mẫu, hotboy của trường, lại hết mực chiều chuộng, yêu thương nên nhiều cô nàng tỏ ra ghen tỵ với Lệ Giang.


" Tính mình ít ghen tuông , cứ để đối phương tự giác, nếu anh ấy chỉ có mình, thì mọi cô gái khác dù có “hot” cỡ nào cũng không có cơ hội.


Mà lạ một điều mình đã không ghen thì thôi, anh ấy lại còn ghen ngược, trong khi mình đâu có fan như anh.


Vừa rồi anh có thi Vietnam next top model, sau đó có rất nhiều người làm quen trên facebook , mình còn bị mấy bạn gái hâm mộ của anh nhắn tin chửi mắng , rồi nói là mình chân ngắn, không xứng với anh nữa.


Nhưng mình không buồn vì đã quá quen với việc bị so sánh rồi, và quan trọng nhất là mình tin tưởng anh tuyệt đối” – Lệ Giang chia sẻ.


Đối với Lệ Giang, Đình Lĩnh không chỉ là người yêu, mà còn như bạn thân, anh trai, người mà cô có thể tin tưởng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.