Trần Đức Huy - Giám đốc Việt 28 tuổi có nhan sắc "cực phẩm"

16.08.2018

Huy hiện là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và một công ty dệt may ở Sài Gòn. "Anh chủ" trẻ có niềm đam mê lớn với thời trang và một cô bạn gái xinh, đẹp, giàu ai cũng mơ ước.

 

 

Sinh ra đã đến đích là cụm từ để nói về những bạn trẻ có tất cả trong tay: nhan sắc, tài năng, sự giàu có... Dù bản thân người trong cuộc cảm thấy bản thân mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cụm từ "đến đích" thêm phần trọn vẹn, nhưng so với số đông họ cũng đã là những con người cực kỳ may mắn và hoàn hảo.

 

Instagram

 

 

Cuộc sống của Trần Đức Huy (28 tuổi, quốc tịch Việt Nam, sống tại Berlin, Đức) trong mắt của mọi người xung quanh là một người trẻ "sinh ra đã đến đích" như thế. 

 

 

Phủ đầy Instagram của Huy Trần là hình ảnh một chàng trai có gương mặt góc cạnh đầy nam tính. Trang phục cậu khoác lên người theo phong cách tối giản nhưng gợi ấn tượng cực kỳ sang trọng. Hình ảnh trên MXH khiến Huy "lọt vào tầm mắt" của không ít người. Song nếu chỉ nhìn ở bề ngoài chẳng ai biết được anh chàng bảnh bao có gu ăn mặc không thua kém fashionista này lại là một... giám đốc. Công việc nghe có vẻ đầy áp lực và cần một sự chững chạc trước tuổi!

 

 

Huy Trần rời Sài Gòn sang Đức định cư cùng gia đình năm 2 tuổi. Mẹ cậu vừa sống ở Đức vừa sống ở Sài Gòn, còn bố Huy hiện sống ở Canada. Sau khi tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất khẩu và Nhập khẩu chuyên ngành nhỏ là bán lẻ, Huy tiếp nhận công việc quản lý cho vài nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Berlin như Maison Han, Han Coffee Roaster, Sons of Mana.

 

 

Hiện tại, cậu là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và một công ty dệt may ở Sài Gòn.

 

 

Là một ông chủ trẻ, Huy lại còn rất thích thời trang, gọi là đam mê thì đúng hơn. Ngoài thời trang, giám đốc 9x còn mê nấu ăn, boxing, golf, gym và mô tô.

 

 

Một tiết lộ thú vị nè! Huy chính là chàng bạn trai ngọt ngào của cô nàng mới nổi trong hội Rich Kids - Lê Thảo Nhi. Họ là một cặp đôi hoàn hảo, phù hợp với nhau cả về tính cách lẫn phong cách thời trang. Nhìn loạt ảnh tay trong tay, vai kề vai của cô nàng xinh đẹp Lê Thảo Nhi và bạn trai giám đốc Huy Trần ai cũng phải thốt lên: Sao lại có couple đẹp đôi đến thế!

 

 

Nguồn: Kenh14

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2