Hà Tiệp - Chàng quân nhân đặc chủng đậm chất nam thần.

Ông xã của "tình địch Phạm Băng Băng" Trương Hinh Dư hiện là "nam thần" gây sốt nhất showbiz Hoa ngữ thời điểm hiện tại dù rằng không phải là minh tinh giải trí.

Các fan nữ dành tặng cơn mưa lời khen cho Hà Tiệp bởi vẻ đẹp đậm chất nam thần dù rằng không hoạt động trong showbiz.


Theo nguồn tin, chồng của Trương Hinh Dư là sĩ quan bộ đội đặc chủng. Năm 2013, Hà Tiệp từng đại diện cho quân đoàn tham gia thao lược, hoàn thành mọi nhiệm vụ với thành tích vô cùng xuất sắc. Không quản ngại nguy hiểm đến tính mạnh, anh cùng đồng đội đã triệt phá và hoàn thành nhiệm vụ liên quan đến đường dây ma tuý. Điều đáng nói, nhan sắc của sĩ quan Hà khiến dân tình "đứng ngồi không yên" bởi vẻ đẹp đậm chất nam thần, rắn rỏi và cương trực.


Cặp đôi gặp nhau khi cùng tham gia 1 show truyền hình thực tế mang tên "Kỳ Binh Thần Khuyển". Hà Tiệp cũng từng góp mặt trong show truyền hình nổi tiếng "Thử Thách Cực Hạn" cùng các ngôi sao lớn như Hoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi, La Chí Tường, Trương Nghệ Hưng,...


Cặp đôi Trương Hinh Dư - Hà Tiệp khiến dân tình xứ Trung bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ khi quyết định về chung 1 nhà sau 8 tháng hẹn hò. Giờ đây, đã là vợ chồng chính thức, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hai người vô cùng ngọt ngào.


Nguồn: Kenh14, Kenh14, Kenh14, Kenh14.

  • Untitled-2