Tập 1 - Siêu mẫu Việt Nam 2018

Tối qua (24/8), tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng. Năm nay chương trình quay trở lại với một format hoàn toàn mới với chủ đề về "Lụa" và sẽ tìm ra ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất với sự hướng dẫn của HLV Kỳ Duyên và HLV Hương Giang.

Thử thách đầu tiên mang tên "Tạo dáng chụp hình dưới mưa" cùng các giám khảo của chương trình bao gồm: stylist Hoàng Ku, Ông Dược Tiến Sĩ - Thành viên Viện Hàn lâm Thẩm Mỹ nội khoa Hoa Kỳ, Bà Di Băng - Tổng giám đốc công ty TMCP VB Universal cùng hai HLV tham gia hướng dẫn.


Dưới cơn mưa nhân tạo và ánh đèn rực sáng, mỗi thí sinh lần lượt thể hiện phần thi tạo dáng, phô diễn được nét đẹp cơ thể, thần thái để tạo ấn tượng với hai HLV. Khó khăn của thí sinh ngoài việc chịu ướt và lạnh thì sàn nhà rất trơn, vì vậy cần phải tập trung cao độ và giữ đôi chân thật vững chắc. Các thí sinh đều khiến hai HLV và giám khảo thích thú vì phần tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp, ai cũng có một body săn chắc, quyến rũ và đúng chuẩn "siêu mẫu". Ngoài những thí sinh thể hiện trọn vẹn phần thi thì cũng có những chân dài không may bị trượt té và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các HLV và giám khảo. Trong đó, thí sinh Võ Đông Hạ nhận được rất nhiều lời khen và sự ưu ái của HLV vì body hoàn hảo và sự ma mị khi tạo sáng trong mưa.


Đặc biệt, trước những chàng trai body 6 múi khoe dáng dưới mưa đã khiến Hương Giang vô cùng phấn khích, cô chăm chú theo dõi và còn đưa ra những chỉ dẫn tích cực để thí sinh thể hiện tốt nhất. Hoàng Ku đặc biệt phấn khích với chàng trai Xuân Hùng vì có gương mặt hotboy. Và khi được MC của chương trình "bắt bẻ" khi chỉ dẫn cho Xuân Hùng quá nhiều hơn các thí sinh còn lại thì Hoàng Ku liền cho biết "đẹp mới có hứng làm việc". Và qua thử thách này, các HLV phần nào có được cho mình những chiến binh "ưng ý" để tranh giành.Chàng hotboy Xuân Hùng vừa bước ra nở nụ cười đã khiến các HLV một lần nữa "đánh rớt trái tim" của mình. Kỳ Duyên còn ngẫu hứng làm thơ: "Nụ cười Hùng đánh rơi, Duyên vội vàng nhặt lấy. Kể từ ngày hôm ấy, Duyên trở thành nàng tương tư" Kỳ Duyên vừa hết lời Hương Giang đã vội vàng nói "Sau đó Duyên đưa chị nụ cười ấy" khiến mọi người bật cười. Kỳ Duyên cũng tung lời ca ngợi gương mặt baby và nụ cười "tỏa nắng" của Xuân Hùng. Hương Giang cũng mong rằng có cơ hội được làm việc với "cụ cười chết người", cô còn tạo ấn tượng lên cầm áo khoác giùm hotboy khi được giám khảo yêu cầu cởi áo khoác ra và còn la lớn "ôi áo thơm lắm" khiến mọi người một lần nữa bật cười vì độ mê trai của Hương Giang. Giám khảo Dược Sĩ Tiến tiếp tục buông lời khuyên thí sinh nên về đội Hương Giang vì có thể khai thác được yếu tố người mẫu trong con người của Xuân Hùng, lúc này Kỳ Duyên đã vô cùng "bức xúc" cô gay gắt nói: "Nếu anh là một giám khảo có tâm và có tầm thì đừng khuyên khuyên thí sinh về đội này đội kia vì nó không hay". Và kết quả, chàng hotboy đã về team Hương Giang.


Facebook Xuân Hùng

Chàng trai Đặng Công Sơn sở hữu body 6 múi và thần thái catwalk cực thu hút đã được hai HLV nữ lựa chọn và tranh giành. Mặc dù không gay gắt như những thí sinh trước nhưng Hương Giang cũng đưa ra những lý lẽ "đanh thép" mong thí sinh hãy về đội của mình. Và kết quả, chàng trai đã về đội Kỳ Duyên.


Facebook Sơn Đặng


Facebook Sơn Như


Facebook Đỗ Đức Huy


Facebook Nguyễn Duy ThườngFacebook Huỳnh Cường


Facebook Lê Hoàng Minh Tú


Facebook Alvin NV


Facebook Lê Thế Trọng


Facebook Trịnh Bảo


Facebook Lê Tuấn Anh