Cho Tae Kwan - Mỹ nam bác sĩ trong ‘Hậu duệ mặt trời’

Nam diễn viên điển trai Cho Tae Kwan từng tham gia trong 'Hậu duệ mặt trời' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim sắp lên sóng của MBC ‘Terius Behind Me’.


Mới đây, đài MBC đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Cho Tae Kwan (Jasper Cho) trong bộ phim Terius Behind Me. Thông qua những hình ảnh được phát hành Cho Tae Kwan được giới thiệu là một tay bắn tỉa tên K. K là một kẻ giết người nổi tiếng và có những biểu hiện của bệnh tâm thần, đồng thời cũng là một trong những nhân vật gây nhiều trở ngại cho nhân vật chính Kim Bon do So Ji Sub thủ vai.


Nam diễn viên Cho Tae Kwan được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia trong bộ phim Hậu duệ mặt trời cùng Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Trong phim, Cho Tae Kwan đảm nhận vai chàng bác sĩ mỹ nam vừa tài giỏi lại vừa có xuất thân cao quý - Daniel Spencer.


Cho Tae Kwan sinh ngày 12/2/1986. Anh từng tham gia vào cuộc thi hát "SuperstarK 6" vào năm 2014 nhưng không thể tiến đến top 10 chung cuộc. Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" là tác phẩm đầu tiên đưa Cho Tae Kwan vào làng giải trí Hàn.


Anh chàng có tên tiếng anh là Jasper Cho cao 181cm đã tổ chức lễ cưới cùng Noh Hye Ri vào ngày 19/11/2016. Cặp đôi gặp nhau ở Anh khi nam diễn viên điển trai có dịp đến đây để xử lý công việc kinh doanh của anh.