Samuel Schultz - Vững bước sau nỗi đau bị xâm hại.

Samuel Schultz cho biết, anh bị cặp vợ chồng đồng tính nổi tiếng David Daniels và Scott Walters cưỡng hiếp ngay tại căn hộ của họ.


Theo tờ The New York Times, David Daniels, một trong những ngôi sao opera nổi tiếng nhất thế giới đã xin nghỉ công việc giảng dạy tại Đại học Michigan (Mỹ) vào hôm thứ tư sau khi bị một ca sĩ trẻ cáo buộc cưỡng hiếp anh ta sau một buổi biểu diễn ở Houston năm 2010.


Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Daily News, Samuel Schultz, một ca sĩ 32 tuổi cho biết, anh đã bị cưỡng hiếp bởi cặp vợ chồng đồng tính nam nổi tiếng David Daniels và Scott Walters.


Vụ việc xảy ra vào tháng 5 năm 2010, ngay sau khi Schultz kết thúc năm thứ nhất tại trường đại học Rice ở Houston. Anh đã có cơ hội gặp Daniels khi biểu diễn cùng tại nhà hát Houston Grand Opera.


Sau đó, Samuel Schultz được mời đến căn hộ của cặp vợ chồng David Daniels và Scott Walters. Ca sĩ trẻ này kể rằng, sau khi uống một thức uống, anh ta đã bất tỉnh.


Chiều hôm sau khi thức dậy, anh ta ở một mình trong căn hộ, trong tình trạng không mảnh vải che thân và bị chảy máu "cửa hậu". Khi Daniels trở lại, ông ta nói rằng đã “quan hệ” mà không dùng bao cao su.


Vụ việc được hé lộ sau khi Samuel Schultz đăng tải trên một tài khoản trực tuyến của anh: “Một ca sĩ opera nổi tiếng và bạn trai đã cưỡng hiếp tôi”. Schultz viết rằng, anh ta đã giữ im lặng trong thời gian qua vì sợ “bị loại trừ khỏi nền công nghiệp giải trí”.


Bởi lẽ Daniels và Walters là cặp vợ chồng quyền lực trong thế giới âm nhạc cổ điển còn Schultz chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp. Nhưng anh muốn câu chuyện của mình sẽ giúp mọi người nâng cao nhận thức về lạm dụng tình dục với nam giới.


Theo Samuel Schultz, cơ quan chức năng đã liên hệ với anh sau khi câu chuyện được đăng tải. Vụ việc được chuyển đến Sở cảnh sát Houston và mở một cuộc điều tra.


Vợ chồng Daniels và Walters đều bác bỏ cáo buộc này với tờ The News.


Perryn Leech, giám đốc quản lý của Houston Grand Opera, tuyên bố sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc. Đại học Michigan xác nhận rằng Daniels đã nghỉ phép.


Cô Kim Broekhuizen, phát ngôn viên của Đại học Michigan cho biết: “Tại Đại học Michigan, mọi báo cáo mà chúng tôi nhận được dưới bất kỳ hình thức nào đều được xem xét nghiêm túc và cẩn thận”, cô nói thêm: “Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái khi báo cáo bất kì sự cố nào xảy ra với trường đại học. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào triết lí “thấy gì, nói đấy””.


Nguồn: Việt Nam Mới.

Tags:

  • Untitled-2