Matt Wilson và Takaya Honda - Phim giả tình thật trong "Người Hàng Xóm".

Trong bối cảnh đã được hợp thức hoá tại Úc vào tháng 12 năm ngoái, sự sánh đôi cùng nhau của Matt và Takaya là một dấu ấn quan trọng. Đây là tượng trưng cho một kết quả hạnh phúc của cả cộng đồng LGBT ở Úc sau một khoảng thời gian dài đấu tranh.


Neighbours (Người hàng xóm) là một vở kịch opera nổi tiếng trên truyền hình trong suốt nhiều năm. Vở kịch đã in sâu vào lòng khán giả. Nay, hai diễn viên chính của vở kịch chính thức về chung một nhà làm câu chuyện tác phẩm mang đậm ý nghĩa hơn bao giờ hết. Rất nhiều sao nổi tiếng và nhà hoạt động nhân quyền chúc mừng tiệc cưới của Matt và Takaya.


Đầu tháng 9 năm nay, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới sau hai năm yêu nhau. Bạn bè cùng ekip sản xuất Neighbours đến tham dự rất đông đúc. Trong lễ cưới, Matt còn diễn lại một phân cảnh trong vở kịch cùng Takaya như lời cảm ơn vì đạo diễn đã tạo cơ hội để cả hai được gặp nhau và tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.


Chia sẻ cảm xúc trên trang RadioTimes, Takata cho biết anh rất tự hào vì mình là ngôi sao màn ảnh thực hiện lễ cưới trong một năm đặc biệt - năm Úc hợp thức hóa hôn nhân đồng tính. Cặp đôi đã biến diễn xuất từ màn ảnh trở thành sự thật. Kết hôn giữa hai người chính là kết quả của quá trình bên nhau và sự đền đáp xứng đáng.


Matt luôn hy vọng, anh và Takaya sẽ có một cậu con trai. “Điều đó rất tuyệt vời và mong muốn được khám phá khoảnh khắc ấy” - Matt chia sẻ. Cặp đôi vẫn sẽ tiếp tục những cảnh quay của Neighbours, tác phẩm sẽ làm tăng sự gắn bó của cả hai và đó cũng là một trong những hoạt động tạo nên sự tích cực đến cộng đồng LGBT.


Hình ảnh ngọt ngào trong lễ cưới của hai chàng trai đang lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn cho người đồng tính. Rất nhiều lời chúc mừng được gởi đến Matt và Takaya. Cặp đôi khiến bao fan nữ vừa mừng chúc phúc vừa tiếc nuối khi hai chàng ngôi sao điển trai thuộc về nhau. Hiện nay, Úc đã trở thành một quốc gia chấp nhận hôn nhân cho cộng đồng LGBT, nhiều cặp đôi chọn đến đây để kết hôn, những hoạt động tại đây luôn tác động mạnh mẽ đến cộng đồng LGBT trên khắp thế giới.


Nam diễn viên truyền hình Matt Wilson sinh ngày 27-6-1988 tại Nước Úc.


Nam diễn viên và người mẫu được biết đến với vai trò của mình như là một cũ công trên series truyền hình của Úc, hàng xóm.

Anh cũng đã từng là một đại sứ thương hiệu và mô hình cho các thương hiệu đồ lót Úc aussieBum.


Nam diễn viên truyền hình Takaya Honda sinh ngày 6-9-1987 tại Thành phố Canberra, nước Úc.