Takeuchi Ryoma - “Thầy giáo quân chủ” lần đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng!


Tháng 09/2018, Oricon công bố bảng xếp hạng “Top 10 sao nam có thân lý tưởng do phái nam bình chọn”. Mùa hè cũng là thời điểm phái nam rất quan tâm đến ánh nhìn của chị em phụ nữ cũng như bí mật ra sức luyện tập cơ bắp để bằng bạn bằng bè. Và tấm gương thể hình của người nổi tiếng cũng chính là mục tiêu để họ khao khát phấn đấu.


Cuộc khảo sát đã được tiến hành với 500 người từ độ tuổi thiếu niên tới trung niên kéo dài từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 7 năm 2018. Nam diễn viên Takeuchi Ryoma, ngôi sao trẻ của loạt phim truyền hình và điện ảnh gần đây với vai diễn mới nhất là thầy giáo điển trai trong phim điện ảnh Sensei Kunshu (Thầy giáo quân chủ) chuyển thể từ manga cùng tên đã lần đầu tiên vượt lên trên các bậc đàn anh để đứng ở vị trí ngôi vương.


Takeuchi Ryoma tên thật là Takeuchi Ryo, sinh ngày 26/04/1993. Anh là con trưởng cùng với 1 em trai và 1 em gái.


5 tuổi anh bắt đầu chơi bóng đá và tham gia đội bóng Verdy School, sau đó anh giữ vị trí hậu vệ và chơi cho đội Tokyo Verdy thuộc J2-League trong lúc còn là học sinh trung học. Sau đó anh được nhận xuất học bỗng để tiếp tục sự nghiệp và tham gia đội bóng của trường đại học. Tuy nhiên, anh cảm thấy không có hướng để tiếp tục con đường chuyên nghiệp nên anh đã từ bỏ.


Vào ngày 20/4/2013, anh xuất hiện trên tạp chí nữ {mina], là nam model duy nhất tham gia buổi audition [Mina Kare Grand Prix], và vượt qua 2,457 người. Sau đó, tháng 10 anh tham gia drama đầu tiên là mini drama 1 phút Kuruma ka no hitobito.


Anh từng chia sẻ anh rất muốn làm Kamen Rider, làm anh hùng để cứu nhân loại và sau đó ước mơ của anh thành hiện thực, năm 2014 - 2015, anh được chọn thủ vai Tomari Shinnosuke trong series Kamen Rider Drive, là bộ thứ 25 tổng thể và là bộ Heisei thứ 16, sự nghiệp của anh cũng vươn lên từ đây. Những dự án sau đó anh tham gia dù không thủ vai chính nhưng hầu hết anh vẫn được đánh giá cao với ngoại hình đẹp chuẩn và lối diễn xuất xuất thần, tự nhiên, lôi cuốn.


Anh chàng cao 185cm này là fan bự của bộ truyện tranh Marvel của tác giả Stan Lee, anh từng có dịp được gặp giao lưu với Stan Lee và thổ lộ mong muốn được hợp tác với Marvel trong tương lai.


Ngoài ra, anh chàng là đã tốt nghiệp ngành khoa học môi trường toàn cầu thuộc Rissho University.