Luke Pereira - Trở thành siêu mẫu rất tình cờ.


Siêu mẫu Luke pereira sinh ngày 28/01/1994.


Luke xuất thân từ đội tuyển điền kinh. Sau khi phá vỡ kỷ lục quốc gia cho các sự kiện 400m và 800m vào năm 10 tuổi, anh chàng đại diện cho Singapore ở thể loại vận động viên nhỏ ở Tây Úc năm 2005.


Gerald Luke Pereira bắt đầu sự nghiệp của mình một cách tình cờ, sau khi chiến thắng một cuộc thi người mẫu Teen Models Search vào năm 17 tuổi. Lúc đó, Luke từ chối tham gia cuộc thi. Nhưng mẹ anh đã ghi danh và tuyên bố rằng tôi sẽ trở nên toả sáng trong buổi thử giọng.


"Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ chiến thắng nhưng tôi đã chiến thắng - đó là một sự thật mà tôi hoàn toàn bất ngờ". Chiến thắng này đã đưa anh đến với Upfront thông qua một người bạn.


Dưới sự quản lý của Upfront Models and Production, anh chàng sinh năm 1994 có nhiều cơ hội được thể hiện trong các chương trình thời trang lớn, quảng cáo và đại diện thương hiệu.


Anh chàng tốt nghiệp cử nhân Truyền thông tại trường đại học RMIT chia sẻ về nghề người mẫu:


Hình mẫu lý tưởng của một người mẫu nam, theo Luke là gì?


Nghể nghề mẫu mở ra con đường và cho phép tôi gặp rất nhiều người trong cuộc đời này. Tôi là một người hướng nội, vì vậy tôi muốn nói chuyện với nhiều người khác nhau, đặc biệt là khi tôi đang ở trong các chương trình hoặc sự kiện. Đó là về xây dựng mối quan hệ, bởi vì bạn không bao giờ biết ai sẽ giúp bạn tiếp theo, và bên cạnh đó, thật tuyệt khi nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc khi bạn đi ra ngoài hoặc có một công việc khác.

Làm thế nào để bạn xác định thành công trong nghề người mẫu?


Có rất nhiều cách khác nhau để có thể làm hầu hết mọi thứ trong thời buổi công nghệ ngày nay. Vì vậy, tôi đoán thành công sẽ có nghĩa là có thể nhận được các công việc khác nhau ở các khu vực khác nhau - không chỉ là các sự kiện, tạp chí mà cả TVC nữa.


Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất của Bạn?


McDonald’s. Tôi đã thực hiện với vai trò mẫu nam chụp hình quảng cáo Angus Beef Burger cho họ, và tôi không biết nó sẽ là một chiến dịch lớn. Đó là trên các điểm dừng xe buýt, trang web và trên các bài đăng được tài trợ trên Instagram. Tôi thức dậy vào buổi sáng với những tin nhắn từ bạn bè của tôi nói rằng họ có thể nhìn thấy ảnh của tôi ở bất cứ nơi nào khi nào họ muốn ăn vào ban đêm. [Cười] Vâng, McDonald là một món quà lớn đối với tôi.


Nguồn: Folio, Youth, Instagram.