Alex Landi

Cư dân mạng đã tìm ra thông tin bác sĩ đồng tính đẹp trai đang 'chiếm sóng' phim truyền hình Mỹ.


Sự xuất hiện của bác sĩ đồng tính đẹp trai người châu Á trong phim truyền hình Mỹ "Grey's Anatomy" đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội.


Nhân vật chính vào vai bác sĩ đồng tính đẹp trai khiến nhiều người thổn thức chính là nam diễn viên Alex Landi. Theo đó, Alex Landi sẽ vào vai bác sĩ giải phẫu Nico Kim tại bệnh viện Grey Sloan Memorial trong bộ phim truyền hình Mỹ "Grey's Anatomy".


Sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình 6 múi chuẩn mẫu, Alex Landi đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt cộng đồng mạng xã hội ngay khi nhà sản xuất tung trailer phần 15 của sê-ri phim "Grey's Anatomy" với có sự góp mặt của anh.


Ngay sau khi thông tin về bộ phim được phát sóng, cư dân mạng đã lập tức "truy lùng" thông tin về bác sĩ đồng tính đẹp trai, bụng 6 múi này.


Sự kết hợp của Alex Landi và Jake Borelli trở thành cặp đồng tính được chú ý trong phim.


Được biết, bộ phim "Grey's Anatomy" ra mắt đầu tiên vào năm 2005. Trước đó, bộ phim này cũng từng đưa vấn đề tình yêu của người đồng tính khi khai thác mối tình của Callie Torres (Sara Ramirez vào vai) với người đồng nghiệp nữ Arizona Robbins (Jessica Capshaw).


Trong những phần 14 của bộ phim này, anh chàng thực tập Casey (do Alex Blue Davis thủ vai) xuất hiện với tư cách là người chuyển giới cũng đã làm cho bác sĩ Bailey rung động.


Trong phần 15 này, chàng bác sĩ điển trai Nico Kim có cảm tình với một thực tập sinh là Levi Schmitt (do nam diễn viên Jake Borelli thủ vai). Đây chính là mối tình đồng tính giữa bác sĩ điển trai và chàng "mọt sách" vừa tốt nghiệp.


Được biết, Alex Landi sở hữu chiều cao 1m83. Anh mang hai dòng máu là Hàn và Ý nhưng lớn lên và hiện đang sinh sống tại Mỹ. Anh tốt nghiệp tại viện Sân khấu và Điện ảnh Lee Giorgberg. Đây là ngôi trường có rất nhiều ngôi sao Hollywood theo học như: Chris Evans, Scarlett Johansson, Marilyn Monroe, Barbra Streisand, Alec Baldwin, Sally Field, Laura Dern...


Trước khi tham gia vai diễn này, Alex Landi là người mẫu chuyên nghiệp của Under Armour và Calvin Klein. Khi còn trẻ, ngôi sao này từng mơ ước trở thành một tay vợt chuyên nghiệp.