Cao Xuân Tài

18.01.2019

 

Cao Xuân Tài đăng quang Nam vương 'Man of The World 2018'

 

Mặc dù khả năng giao tiếp tiếng Anh không trôi chảy khiến phần thi ứng xử bị hạn chế, song Cao Xuân Tài vẫn chinh phục được ban giám khảo và đông đảo khán giả Philippines để đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Danh hiệu Á vương 1 thuộc về đại diện nước chủ nhà Philippines, Á vương 2 là đại diện Malta, Á vương 3 thuộc về thí sinh Cộng hòa Czech, còn đại diện Thái Lan nhận giải Á vương 4.

 

Cao Xuân Tài là chàng trai đến từ TP Đà Nẵng, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,82m, cân nặng 75 kg. Anh tốt nghiệp trường Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng. Hiện Xuân Tài là huấn luyện viên thể hình và là người mẫu tự do.

 

Tốt nghiệp đại học, Xuân Tài dự định sẽ trở thành một thầy giáo giảng dạy bộ môn thể dục. Tuy nhiên khi đoạt được giải Á quân 1 cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 - bước ngoặt rất lớn mang đến cho Cao Xuân Tài rất nhiều lời mời từ lĩnh vực thời trang, điện ảnh. Chính vì vậy anh đã quyết định tham gia lĩnh vực nghệ thuật và chính thức chuyển vào Sài Gòn sinh sống để thuận tiện cho công việc.

 

Để có thời gian dốc toàn bộ sức lực tập luyện cho cuộc thi, Cao Xuân Tài đã phải tạm gác tất cả các hoạt động hiện tại trong lĩnh vực thể dục thể hình cũng như khước từ mọi lời mời tham gia lĩnh vực giải trí. Dõi theo cuộc thi Man of the World từ năm 2017, Cao Xuân Tài chia sẻ anh thấy các thí sinh đến với cuộc thi này đều là những đối thủ nặng ký có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Chính vì vậy Xuân Tài không hề chủ quan mà đang nỗ lực hết mức có thể.

 

Cuộc thi Man of the World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 do tổ chức Quỹ PEPPS tại Philippines thực hiện với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi với tiêu chí đề cao vẻ đẹp nam tính của phái mạnh, tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.

 

Người chiến thắng Man of the World sẽ có trọng trách quảng bá cuộc thi, đại diện cho quốc gia của họ thúc đẩy các hoạt động thiết thực liên quan đến giáo dục và du lịch quanh Philippines cũng như đất nước của họ.

 

 

 Nguồn: Báo Mới, Thế Giới Điện Ảnh.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2