Mario Maurer

18.01.2019

 

Sở hữu gương mặt hoàn hảo với đôi mắt sâu, hàng lông mày rậm và đặc biệt là chiếc mũi sọc dừa cao.

 

Mario Maurer sinh ngày 4 tháng 12 năm 1988.

 

Mario Maurer được sinh ra tại Bệnh viện Cơ Đốc giáo Bangkok ở Bangkok, Thái Lan. Mario mang ba dòng máu Đức, Hoa và Thái. Cha anh chọn một cái tên Ý cho anh vì ông có niềm đam mê với các dòng xe môtô của Ý.

 

Khi Mario lớn lên, cha mẹ anh đã là chủ sở hữu vài trạm xăng. Sau đó thành lập công ty tại tỉnh Nakhon Nayokchuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm lăn khử mùi tới các quốc gia như Đức và Pháp. Maurer còn có một anh trai hơn mình 5 tuổi, sinh ra tại Đức.

 

Mario theo học Trường Công giáo St. Dominic Savio ở Bangkok và hiện là sinh viên của Đại học Ramkhamhaeng, chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông.

 

Maurer bắt đầu nghe nhạc rap từ khi 12 tuổi và ngưỡng mộ các rapper Joey Boy, DaJim, 2Pac T.I. và LL Cool J. Trong thời gian rảnh rỗi, anh thích skateboarding, shopping tại Quảng trường Xiêm và nuôi cá kiểng. Anh cho biết một con cá của anh đã đoạt giải đẹp cấp quốc gia.

 

Năm 16 tuổi, Maurer trở thành một người mẫu trong các quảng cáo, hình ảnh, và video âm nhạc.

 

Anh trai Marco là thành viên nhóm hip-hop "PsyCho & Lil’Mario" với Mario. Họ đã phát hành album đầu tay PsyCho & Lil’Mario: Dem Crazy Boyz vào ngày 31 tháng 10 năm 2007. Mario làm người hát làm nền ở phía sau.

 

Maurer cũng là đại diện của nhiều thương hiệu như Exit Rollon, Pizza Company, Sugas, Foremost,Burger King,Louis Vuitton,Play House Store,Lee Jeans và là người giới thiệu chiếc xe Honda Click,Honda Jazz.,Mitsubishi Attrage.

 

Năm 2007, anh đóng phim điện ảnh lần đầu tiên trong vai Tong trong phim Rak Hang Siam của đạo diễn Chukiat Sakweerakul.[4] Quảng cáo phim không nhấn mạnh khía cạnh đồng tính của bộ phim, nhưng được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt.[5] Maurer đã được đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai này tại Giải Điện ảnh châu Ánhưng không đạt.[6] Anh đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Điện ảnh Thái Starpics và cũng được đề cử tại Giải Hội đồng Nhà phê bình Bangkok và Giải Star Entertainment.

 

Đạo diễn Bhandit Rittakol cũng đã mời anh đóng trong phim Boonchu 9, nhưng anh bị bận với những hoạt động khác.

 

Anh tham gia trong phim của Chatchai Naksuriya, Friendship năm 2008. Anh vào vai một học sinh lớp 12 vào năm 1983 đối diện với Apinya Sakuljaroensuk. Sau đó, anh sẽ đóng trong phim Roommate của đạo diễn Piti Jaturapat, được chuyển thể từ phim Mỹ năm 1994 tên là Threesome của Andrew Fleming.

 

Năm 2016,anh đã trở thành CEO cho thương hiệu của mình là 8Deuce8 phổ biến rộng rãi tại Thailand và China.

 

 

 

Nguồn: Wikipedia, Kenh14.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2